General,  ร้านอาหาร

289 cafe and clothing

289 cafe and clothing ร้านคาเฟ่สุดน่ารักที่มีร้านชขายเสื้อผ้า ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าดึงดูดลูกค้าเพราะไม่มีร้านไหนในบางแสนเปิดทั้งร้านคาเฟ่และร้านขายเสื้อผ้าซึ่งร้านนี้ตั้งอยู่ในจังหวัดชลบุรี ตั้งอยู่ที่บางแสน โดยร้านนี้เป็นร้านที่พึ่งเปิดใหม่ได้ไม่นานแต่รับรองได้ว่าการบริการดีอย่างแน่นอน ซึ่งทางร้านมีเครื่องดื่มและเค้กที่รองรับบริการความต้องการของลูกค้า นอกจากนี้ยังมีมุมถ่ายรูปน่ารักให้ท่านได้ไปถ่ายลงโซเชี่ยล ในบทความนี้เราจะมารีวิวร้านคาเฟ่ที่ดีและท่านต้องลองมาสักครั้งในชีวิต

ร้านคาเฟ่ในบางแสน 289 cafe and clothing

ร้านคาเฟ่แนวใหม่เอาใจแนวเกาหลีที่ชื่นชอบแนวร้านเหมือนอยู่กับต่างประเทศ โดยทางร้านได้ออกแบบและตกแต่งร้านให้โดดเนมากว่าที่ไหน ซึ่งท่านสามารถเข้าไปใช้บริการได้ โดยทางร้านมีเมนูมากมายให้ท่านได้เลือกดื่มกันซึ่งวัตถุดิบชั้นดีที่ได้รับการคัดสรรอย่างดีโดยเมล็ดกาแฟที่ทางร้านเลือกใช้นั้นก็คือเมล็ดกาแฟ syrub ระดับโลก หาท่านเป็นสายกแฟรับรองได้ว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

โซนที่นั่งของทางร้าน แบ่งออกเป็นสามโซน โซนแรกจะเป็นโซนที่เดินเข้าไปก็เจอ โดยจะอยูที่ด้านล่าง ซึ่งท่านสามารถเดินเข้าไปเลือกซื้อชุดได้ตามใจชอบ มีทุกอย่างทั้งของผู้หญิงและของผู้ชาย และรองรับบริการการรองชุดที่มี่ห้องรองชุดเพื่อให้ท่านได้ชุดที่ต้องการพอดีกับตัวอีกด้วย โซนที่สอง โซนห้องแอร์ โดยโซนนี้จะอยู่ในห้องเดียวกับบาร์

โดยท่านนจะนั่งรับชมบรรยากาศจากด้านบน โดยมีอากาศที่เย็นและการออกแบบร้านที่เน้นมาเพื่อความสะดวกสบายเพื่อให้ท่านได้นั่งทำงานไปด้วยได้ โซนสุดท้ายคือโซนระเบียง โซนนี้เหมาะสมกับคนที่ชอบอากาศแบบธรรมชาติเพื่อให้ท่านได้ดื่มกาแฟไปพร้อมกับบรรยากาศสุดโรแมนติก

ทางร้านมีเมนูที่แนะนำ อย่างเครื่องดื่ม เฮเซลนัทแมคคิอาโต้ 289 โดยมีราคาอยู่ที่หลักสิบเท่านนั้น ส่วนในเครื่องดื่มเมนูอื่น

ก็มีอยู่หลายอย่างไม่ว่าจะเป็นสายหวานอย่าง ชาเขียว 289 โกโก้ปั่นที่มีการออกแบบให้เน่ารับประทานไม่หวานและไม่เลี่ยนจนเกินไป

โดยท่านสามารถเลือกระดับความหวานตามความชอบของท่านได้เลย นอกจากนี้ยังมีชาพีช ชากุหลาบ

ชาเขียวมัจฉะสตอเบอรี่ และยังมีเมนูนมอย่าง นมวนิลา นมสด นมเฮเซลนัท โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 55 บาท ถึง 80 บาท นอกจากนี้ยังมีเค้กที่ทางร้านได้ทำเองโดยเป็นเค้กที่ทำสดขึ้นใหม่ทุกวันและยังทีมากมายให้ท่านได้เลือกรับประทานไปพร้อมกับเครื่องดื่มสุดพิเศษ

ท่านสามารถสั่งเครื่องดื่มได้ โดยการสั่งจากหร้าเคาร์เตอร์จากนั้นจ่ายเงินและไปเลือกที่นั่งที่ท่านต้องการจะนั่ง ซึ่งทางร้านเปิดให้บริการทุกวัน จันทร์ – อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 09.00-21.30 น.

โทรติดต่อเพื่อสำรองโต๊ะได้ที่ 068 8352 188

ท่านสามารถติดตามร้านได้หลายช่องทางที่ FACEBOOK : 289 Cafe andClothing IG : 289cafeandclothing

พิกัดของร้าน เลี้ยวตรงซอยข้างแหลมทองจากนั้นวิ่งตรงมาสังเกตุซายมือร้านจะอยู่ตรงซอยเดียวกับมิสเตอร์แซ่บหลังจากนั้นเลี้ยวขวา ไม่ถึง 300 เมตร ท่านจะเห็นร้านตั้งอยู่ขวามือ

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤🖤 🖤

คาเฟ่แมวสไตล์น่ารักสดใส 3คาเฟ่แมว 3สไตล์

Credit ufabet777

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤🖤 🖤