General

A Stay at Alisea Boutique Hotel

A Stay at Alisea Boutique Hotel รีวิที่พักที่ติดกับชายหาดที่สวยงามและหน้าผาหินปูนที่สวยงามสามารถเห็นได้ในโบรชัวร์ของกระบี่เชิญชวนให้ทุกคนมาลิ้มลองความเพลิดเพลินและทำความรู้จักกับเมืองชายหาดแห่งนี้ อ่าวนางมีถนนทอดยาวที่เต็มไปด้วยร้านอาหาร ผับ และร้านค้าที่มีนักท่องเที่ยวเป็นศูนย์กลาง นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ชายหาดซึ่งผู้อาบแดดใช้และมีเรือหางยาวจำนวนมาก

ซึ่งสามารถเข้าถึงเกาะใกล้เคียงได้ ต่างจากภูเก็ตหรือสมุย ที่เล็กกว่ามาก ไม่มีอาคารสูงและธุรกิจส่วนใหญ่เป็นเจ้าของและดำเนินกิจการในท้องถิ่น เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการว่ายน้ำและดำน้ำตื้น นวดแผนไทย หรือเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มในคาเฟ่ริมชายหาดที่อยู่ใกล้เคียง บอกได้เลยว่าอ่าวนางยังคงมีเสน่ห์แบบสบายๆ สำหรับนักเดินทางทุกประเภท

รีวิวที่พัก A Stay at Alisea Boutique Hotel

การมาถึงที่พัก ขึ้นบันไดสั้นๆ นำไปสู่แผนกต้อนรับของโรงแรม ความประทับใจแรกเมื่อเราเช็คอินคือพื้นที่กว้างขวาง มีเสาขนาดใหญ่ที่ช่วยให้อาคารเย็นสบายโดยปล่อยให้ลมพัดเข้ามา พื้นปูในสไตล์ดินเผาและผนังสีขาวที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการระบายความร้อน เมื่อสำรวจเพิ่มเติม ล็อบบี้จะขยายออกไปด้านหลังบริเวณแผนกต้อนรับ 

ซึ่งคุณจะพบกับโต๊ะพูลและโฮมเธียเตอร์ที่จัดเตรียมไว้ให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลิน! มีบ่อปลาคาร์ฟเพื่อให้แขกรู้สึกมีเซน การเช็คอินทำได้ง่ายด้วยพนักงานที่คอยช่วยเหลือซึ่งให้ข้อมูลทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับการเข้าพักของเรา สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมถูกแสดงให้เราดูเมื่อเราขึ้นไปที่ห้องของเรา บนชั้นแรกเป็นห้องสมุดขนาดเล็กและเลานจ์ ชั้นสองเป็นทางสำหรับสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ และต่อไปเป็นสปา

ห้อง LOFT SUITE ROOM ตัวห้องนั้นยอดเยี่ยมมากและมีสองชั้นกว้างขวางมาก ชั้นแรกเป็นห้องนอนที่มีห้องน้ำและฝักบัวขนาดใหญ่ เตียงนอนสบายมากและเรานอนหลับสบายตลอดคืน ห้องพักมีผ้าเช็ดตัวให้ 2 ผืน แต่ไม่มีผ้าเช็ดมือ ซึ่งก็โอเค แต่เป็นสิ่งที่ฉันคาดหวังจากโรงแรมส่วนใหญ่ การออกแบบสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนพร้อมกลิ่นอายของเขตร้อนที่ทันสมัยและสีสันสดใสทำให้ห้องผ่อนคลายยิ่งขึ้น

มีบันไดที่นำไปสู่โถงชั้นบนแบบ maisonette ที่มีระเบียงขนาดใหญ่พร้อมวิวที่สวยงาม ส่วนที่ดีที่สุดของระเบียงนี้คือมีอ่างอาบน้ำไม้ขนาดใหญ่ที่มีน้ำร้อนและน้ำเย็นไหลผ่าน เราได้อาบน้ำพักผ่อนในขณะที่ชมสถานที่ที่สวยงามของอ่าวนาง 

โดยรวมแล้วห้องพักสวย สะอาด เต็มไปด้วยเซอร์ไพรส์เล็กๆ น้อยๆ และสะดวกสบายอย่างเหลือเชื่อ สำหรับผู้ที่ทำงานจากระยะไกลและอยากรู้เกี่ยวกับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต WiFi นั้นใช้ได้ มันไม่เคยทำให้เรามีปัญหาใดๆ เลย และทำงานสำหรับการสตรีมแบบพื้นฐาน หากท่าต้องการทำจองสามารถโทรไปได้ที่ 0904202223

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤🖤

ร้านอาหารที่น่าสนใจคลิก แม่ศรีเรือน

Credit ufa th

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤🖤