ร้านอาหาร

AYATANA Cafe 

AYATANA Cafe  คาเฟ่เปิดใหม่ในชลบุรี  2022   วันนี้แอดมินจะพาทุกท่านไปสายคาเฟ่ ไปเที่ยวคาเฟ่เปิดใหม่ของจังหวัดชลบุรีกัน  หากท่านเป็นคอกาแฟ จะรู้เลยว่ามีที่ไหนเปิดใหม่บ้าง เพราะสายกาแฟ เขาทั่วถึงกันจริงๆ มาชลบุรี จะพลาดไม่ได้เลย ต้องแวะเช็คอิน ถ่ายรูป ร้านใหม่ๆ กันก่อน ตามแอดมินไปเลย

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤

AYATANA Cafe

AYATANA Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ชลบุรี

อายตนะ เป็นคาเฟ่ที่เปิดใหม่ล่าสุด อยู่ไม่ไกลจากบางแสนนั่นคือ อ่างศิลานั่นเอง อยู่จังหวัดชลบุรี อายตนะ เป็นคาเฟ่ที่เงียบๆ ดูเฉยๆ ไม่มีอะไร
แต่เหมือนลึกลับ ซ่อนอะไรไว้อยู่  เหมือนน่าค้นหา อายตนะคาเฟ่ พูดถึงบรรยากาศภายในร้าน คือดีมาก รู้สึกอบอุ่น ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้านเลย การตกแต่งของร้าน สไตล์แบบญี่ปุ่น ไม่ว่าจะข้าวของ เครื่องใช้
หรือเฟอนิเจอร์ โต๊ะ เก้าอี้ การจัดวาง การเรียงของต่างๆ ถือว่าลงตัวมาก
ดูแล้วสบายตามาก หันไปมุมไหน ก็สามารถ เก็บภาพได้หมดทุกมุมเลยก็ว่าได้

AYATANA Cafe
ภายในร้าน

ทางร้านเหมือนจะตกแต่งร้าน และสไตล์มาด้วยคอนเซปของชื่อร้าน ที่อ่านว่า อายตนะ ซึ่งจะมีความหมายว่า การรับรู้ผ่านสัมผัสทั้ง 6 ก็จะมี “ตา หู จมูก ลิ้น กาย ใจ”  ซึ่งสัมผัสได้จริงๆ เพราะคาเฟ่นี้ เข้ามาถึงจะรู้สึกถึงความสุข ความสงบ และได้มองเห็นสิ่งที่สวยงาม ได้ลิ้มรสชาติของอร่อยๆ ราคาไม่แพงอีกด้วย และยังได้ฟังเพลงบรรเลงเพราะๆ เบาๆ สงบจิต สงบใจ ผ่อนคลายมากๆเลยทีเดียว มาแล้วรู้สึกโล่งๆ ปล่อยตัวให้สบายๆ และเอกลักษณ์เด่นๆ และเป็นจุดขายเลยว่าได้

AYATANA Cafe
ด้านใน

และเป็นมุมที่ลูกค้าถ่ายรูปเยอะที่สุด ก็คือ ลูกบอลสีขาว จำนวน 6 ลูก ลักษณะเป็นวงกลมสีขาว เป็นตัวแทนของร้าน และชื่อร้าน อายตนะ  ประสาทสัมผัส ทั้ง 6 นั่นเอง  เรามาดูในเรื่องของเครื่องดื่มบ้าง  
ในร้านมีเครื่องดื่ม coffee และ non coffee ไว้คอยบริการลูกค้า อย่างหลากหลายรายการเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีเค้ก และขนมอร่อยๆอีกด้วย 

AYATANA Cafe
เครื่องดื่ม และเค้ก

ลูกค้าสามารถเลือกที่นั่งได้เลยว่าจะนั่งโซนไหน  มีทั้งด้านนอก และด้านใน และที่นี่เป็นคาเฟ่ที่มีห้องนั่งสมาธิอีกด้วย โซนนรี้จะอยู่ทางด้านหลังของตัวร้าน เป็นโซนที่เงียบสงบมาก เหมาะแก่ผู้ที่ต้องการผ่อนคลายเป็นที่สุด 

และอีกจุดที่น่าสนใจคือ ภายในร้านจะมีกล่องคอยรับบริจาคตามจุดต่างๆ และทางร้านก็จะเอาไปทำบุญ ถือว่าเป็นสะพานบุญอีกทางค่ะ เอาเป็นว่ามาร้านกาแฟ แถมได้บุญกลับบ้านไปด้วยนะคะ  ถ้าไม่รู้จะไปคาเฟ่ไหน แอดมินแนะนำที่นี่เลยค่ะ

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤

สถานที่เที่ยวที่ไม่ควรพลาด สนใจคลิ๊ก สถานที่เที่ยวที่ไม่ควรพลาด

สนับสนุนโดย บาคาร่า 168

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤