General,  ร้านอาหาร

B Story Café

B Story Café เป็นคาเฟ่ที่ผสมผสานการตกแต่งภายในแนวแฟนตาซีแบบยุโรปเข้าด้วยกัน จากเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้กับผนัง คาเฟ่แห่งนี้มีสภาพแวดล้อมที่สดใสสำหรับลูกค้า มีดอกไม้แห้งห้อยอยู่บนเพดาน ริมบันได และทุกที่ ฉันชอบกวางเรนเดียร์ที่ห้อยอยู่บนเพดานมาก ดูเหมือนพวกมันจะควบข้ามห้องเหมือนกับซานตาคลอส นี่จะต้องเป็นหนึ่งในร้านกาแฟที่อินสตาแกรมที่สุดในกรุงเทพ

หากคุณเป็นคอกาแฟที่กำลังมองหาสถานที่ใหม่ๆ ที่จะนั่งทานอาหารสบายๆ แล้วล่ะก็ บีสตอรี่ คาเฟ่ แอนด์ เร สเตอรองท์ คือที่สำหรับคุณ ในขณะที่ร้านกาแฟยอดนิยมหลายแห่งมักพบในแหล่งช้อปปิ้งและคอมมูนิตี้มอลล์ในย่านสุขุมวิท บี-สตอรี่ มีสถานีรถไฟฟ้าอยู่ห่างจากสยามและมีบรรยากาศที่เงียบสงบกว่า ที่ซ่อนอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสราชเทวี และ ไม่ไกลจาก อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ

B Story Café

คาเฟ่ไม่เพียงแต่ได้รับการตกแต่งในสไตล์อบอุ่นเหมือนบ้านเท่านั้น แต่ยังมีลักษณะพิเศษบางอย่างที่เรามักไม่พบในคาเฟ่อื่นๆ เช่น หน้าต่างกระจกสีที่สร้างบรรยากาศแบบโกธิก-อาสนวิหารร่วมกับอุปกรณ์ประกอบฉากน่ารักๆ เช่น ดอกไม้และตุ๊กตาหมี ดนตรีมีบทบาทสำคัญในการกำหนดอารมณ์ของร้านอาหาร ดูเหมือนว่าพวกเขามีกลยุทธ์ด้านดนตรีประกอบที่เกี่ยวข้องกับบางสิ่งตามแนวของ Cloud Cover Music

มาถึงส่วนสำคัญ : อาหาร เราเริ่มต้นด้วยซีซาร์สลัดคลาสสิกเสิร์ฟในชามใบใหญ่พร้อมผักใบเขียวและชิ้นไก่ที่โรยด้วยเบคอนกรอบ เราประทับใจมากกับส่วนใหญ่และรสชาติที่ดีในราคาที่สมเหตุสมผล ไม่ต้องพูดถึงชามไม้ที่ช่วยเพิ่มความรู้สึกอบอุ่นในร้านกาแฟที่เราต้องการ รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้สร้างความแตกต่างอย่างมาก

สเต็กปลาแซลมอนและมักกะโรนีและชีส สเต็กแซลมอนก็อิ่มอร่อยและมีประโยชน์มากมายจนทำให้ ทำอาหารทานเองได้อย่างสบายใจ ปลาถูกปรุงอย่างสมบูรณ์แบบโดยคงความชุ่มฉ่ำและรสชาติที่เป็นธรรมชาติ มักกะโรนีและชีสไม่ได้ทำให้ผิดหวังกับรสชาติและกลิ่นหอมของชีสแท้ ๆ มากกว่าของผสมเทียมที่คุณมักพบในซูเปอร์มาร์เก็ต

โดยสถานที่นี้ มอบบรรยากาศสบายๆ อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน ควบคู่ไปกับอาหารเลิศรสที่มีส่วนใจกว้างและราคาสมเหตุสมผล หากคุณกำลังมองหาสถานที่แฮงเอาท์ในบริเวณใกล้เคียงหรือร้านอาหารทั่วไปที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับช่วงบ่ายหรือเย็นอันเงียบ ท่านสามารถลองชิมเครื่องดื่มที่แสนประทับใจได้ มีราคาที่เหมาะสมอย่างมาก

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤

ฟาร์มดอกไม้ชื่อดัง สนใจคลิก I love flower Farm

Credit ufa168bet

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤