General,  สถานที่ท่องเที่ยว

Carnival Magic – The Magical Kingdom of Lights

Carnival Magic – The Magical Kingdom of Lights  คาร์นิวัลเมจิก – มหัศจรรย์อาณาจักรเมืองไฟ วันนี้แอดมินจะพาทุกท่านไปท่องโลก ที่มีความสวยงามในรูปแบบของสวนสนุกที่มีสไตล์แบบงานวัด ที่มีความสวยงามและมีความเปิดใหม่แปลกหูแปลกตา และยังไม่มีที่ไหนในประเทศไทยเลย และที่นี่ก็เป็นสถานที่แรกและเป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ของจังหวัดภูเก็ตนั่นเอง แอดมิน รับรองว่าตื่นตา ตื่นใจแน่นอนค่ะ ที่ได้มาที่นี่ไม่มีผิดหวังแน่นอนด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยต่างๆ

และสำหรับท่านใดที่กำลังมองหาร้านอาหารเด็ด ยามดึก ใจกลางกรุงเทพ แอดมินขอเสนอ เยาวราช สตรีทฟู้ดยามดึก ที่มีให้เลือกมากมาย และท้ายสุดก่อนจะไปเที่ยว ต้องขอขอบคุณสปอตร์เซอร์ใจดีที่คอยสนับสนุนเรามาโดยตลอด บาคาร่า 168 และยังเป็นเว็บพนันออนไลน์ที่สร้างรายได้ให้กับทุกท่านด้วย

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤

Carnival Magic – The Magical Kingdom of Lights
บริเวณด้านหน้า

Carnival Magic – The Magical Kingdom of Lights คาร์นิวัลเมจิก – มหัศจรรย์อาณาจักรเมืองไฟ

และในวันนี้เราได้มาอยู่ในโครงการของทีมคานิเวอร์ ที่แรกและที่เดียวในโลกเลยนะคะ ที่มาในรูปแบบของสวนสนุก ที่มีความสวยงามและมี ความสนุกสนานในแบบของงานวัดชาวไทยที่มีทั้งแสงสีเสียงอย่างครบครันและมีความน่าตื่นเต้น และยังมีอีกหลากหลายที่เป็นเอกลักษณ์ความเป็นไทยที่จะส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ตให้มีนักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติได้เข้ามาที่นี่  โดยพื้นที่มากกว่า 100 ไร่ ที่ทางจังหวัดภูเก็ตได้เนรมิตขึ้นมาให้เป็นสวนสนุกที่มีความงดงามและมีความยิ่งใหญ่ เรียกได้ว่ามีแห่งเดียวในประเทศไทยและแห่งเดียวในโลกเลยก็ว่าได้ เอาเป็นว่าเรามาดูข้างในกันบ้างนะคะ ที่นี่ก็จะแบ่งด้วยกันสี่โซน แต่ละโซนจะประดับไปด้วย แสงไฟและหลอดไฟ มากมายหลากหลาย สีสันงดงามเป็นที่ ตื่นเต้น และความแปลกใหม่เป็นอย่างมาก

ประตูทางเข้า

และในส่วนที่หนึ่งที่เราจะเข้าไปนั่นก็คือโซนของการช้อปปิ้ง จะเป็นร้านค้ามากมาย ให้เราได้เลือกสรร และเข้ามาช็อปปิ้งของมากมาย ซึ่งจะมีสไตล์เหมือนงานวัดเลย และยังมีเครื่องเล่นอยู่ในบริเวณนี้ไม่ว่าจะเป็น ม้าหมุน ชิงช้าสวรรค์ เรียกว่า งานวัดแบบบ้านบ้านเลยในส่วนที่สอง ในโซนนี้ยังมีของกินอีกมากมาย มี อาหารหลากหลายเมนูในส่วนที่สาม จะเป็นโรงละคร ที่มีขนาดใหญ่มาก เรียกได้ว่าใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเลยที่รองรับผู้คนที่เข้ามารับชมได้มากกว่าสองพันคน และบนเวทีจะประดับไปด้วยหลอดไฟมากมาย และยังมีแสงสีเสียง ที่มีความตื่นเต้น และ ความสนุกสนานอยู่ด้วย

ภายในที่นี่

และในส่วนสุดท้ายจะเป็นการแสดง ที่นำหลอดไฟหลายดวงมาจัดเป็นภาพและจัดเป็น ขบวน เพื่อความสวยงามและความแปลกตา และใหญ่ที่สุดในประเทศอีกด้วย และโดยรอบๆจะมีการตกแต่งไปด้วย สีสันสดใสงดงาม สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวให้เขามาเที่ยวที่นี่ได้เป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นมาในครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน ก็สามารถเข้ามาเที่ยวชมที่นี่ได้ และที่นี่จะเปิดครั้งแรกในวันที่ 20 กันยายนนี้ สำหรับใครที่ผ่านมาภูเก็ตก็อย่าลืมแวะมาเที่ยวที่นี่นะคะ แล้วอย่าลืมถ่ายรูปมาฝากแอดมินด้วยน้า

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤