ร้านอาหาร

CHAN Nature Cafe  

CHAN Nature Cafe  ชานเนเจอร์ คาเฟ่ เปิดตัว คาเฟ่ใหม่ จุดแลนมาร์คแห่งใหม่ ของจังหวัดกาญจนบุรี เป็นคาเฟ่ สไตล์มินิมอลแบบญี่ปุ่น ที่เรียบหรูและเรียบง่ายสุดๆ  ยังเป็นคาเฟ่ ที่มีเสน่ห์ และลงตัวมากที่สุด ณ ตอนนี้ รอช้าเข้าไปคาเฟ่นี้กันได้เลยค่ะ

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤

CHAN Nature Cafe
ด้านหน้าของร้าน

CHAN Nature Cafe  ชานเนเจอร์ คาเฟ่

ชานเนเจอร์ คาเฟ่  ตั้งอยู่ใน อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี  ร้านห่างจากตัวเมืองโดยประมาณ 8 กิโลเมตรเอง  ที่นี่ เป็นคาเฟ่ที่ออกแบบสไตล์นอร์ดิก
ที่จัดทำด้วยไม้ไผ่  และได้ผสมผสาน กับความมินิมอล อาร์ตๆ ในแบบของญี่ปุ่น และเต็มไปด้วยความเรียบง่าย และเรียบหรูแฝงตัวอยู่ไปด้วย   ที่นี่เป็นคาเฟ่ แนวฟิลธรรมชาติ รูปทรงของร้าน  จะเป็นรูปทรงอาคารที่ทำด้วยไม้
เป็นทรงจั่ว กลางหันลมอยู่ข้างบน  เพื่อความสวยงาม  มีทางเดิน Sky Walk เป็นทางเดินกระจกใส สั่งทำพิเศษแบบหนาแน่น เพื่อความปลอดภัยของลูกค้า ที่เข้ามาใช้บริการ ลูกค้าสามารถชมวิวภาพมุมสูงได้ 360 องศาเลยทีเดียว มองออกไปตรงข้างหน้า

CHAN Nature Cafe
ทุ่งดอกมาร์กาเร็ต

มองออกไปตรงข้างหน้า จะเป็นทะเลสาบ และภูเขาอย่างสวยงามลงตัวมาก ข้างหน้าจะเป็นทุ่งดอกมาร์กาเร็ต ออกดอกสีม่วงบานสะพรั่ง และเต็มท้องทุ่งไปหมด มุมนี้จะเหมาะสำหรับ คนที่ชอบถ่ายรูป และถ่ายบรรยากาศ
ติดวิวธรรมชาติเป็นอย่างมาก  ในส่วนของ ด้านหลังของสวน จะเป็นสวนที่ปลูกแคดตัส หลากหลายสายพันธุ์  แคคตัสของที่นี่ จะมีพันธุ์ที่หายาก
ที่มาจากต่างประเทศ และมีอายุมาก จะเป็นโรงเรือน สามารถเข้าไปถ่ายรูปได้
มีในส่วนของ สวนมาร์กาเร็ต และสวนแคดตัสนี้  จะมีบัตรเข้าชม คนละ 80 บาท และอีกโซนหนึ่ง ก็จะเป็นโคมไฟญี่ปุ่น ประดับด้วยไม้ไผ่ ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยว เป็นจำนวนมาก เหมาะกับคนที่ชอบถ่ายรูปเวลากลางคืน 

CHAN Nature Cafe
ร้านตอนกลางคืน

ในส่วนของเมนูทางร้านจะเสิร์ฟเครื่องดื่มและขนม เครื่องดื่มของทางร้านจะเน้นไปที่ชาเขียวมัทชะ เป็นเมนูที่แนะนำ บอกเลยว่า อร่อยไม่เหมือนใครด้วย  รสชาติจะหอม เข้มข้น ละมุนน เหมือนนั่งอยู่ที่ญี่ปุ่นเลยนะ นอกจาก นี้ ทางร้านยังมีเมนูกาแฟ และน้ำผลไม้อีกด้วย ในส่วนของขนมจะเป็น เค้กต่างๆ  ลูกค้าสามารถเลือกได้ทางหน้าร้านเลย เค้กที่เสิร์ฟทุกจาน ก็จะตกแต่งออกมาอย่างสวยงาม ให้ลูกค้าได้ถ่ายรูปสวยๆ ไปอวดเพื่อนๆอีกด้วย

CHAN Nature Cafe
สวนแคคตัส

ลูกค้าสามารถเลือกโซนการนั่งได้ จะนั่งด้านใน หรือด้านนอกก็ได้ อันไหนจะมีแอร์ ไว้คอยบริการลูกค้า ส่วนด้านนอก แอดมินแนะนำให้นั่งตอนเย็นนะคะ เพราะจะมีบรรยากาศดี ชมวิวกังหันกับชิงช้ายักษ์ บอกเลยว่าฟินสุดๆ ใครผ่านมาแถวกาญจนบุรี และจะไปคาเฟ่สวยๆ แอดมินแนะนำให้มาที่นี่ รับรองว่าจะได้รูปสวยๆ กลับไปแน่นอนค่ะ

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤

คาเฟ่นครนายก กาแฟอร่อย สนใจคลิก คาเฟ่นครนายก

สนับสนุนโดย ufa168bet

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤