General,  สถานที่ท่องเที่ยว

Devasom Khao Lak Beach Resort & Villas

Devasom Khao Lak Beach Resort & Villas เทวาศรม เขาหลัก บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า เมื่อมีเวลาว่าง การพักผ่อนก็เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกคน แล้วแต่บางคนจะเลือกพักผ่อน แบบไหนสไตล์ไหน แต่สำหรับเราการออกเดินทาง และไปพักผ่อนในสถานที่ที่มีความสวยงาม มีความเงียบสงบ และมีความเป็นส่วนตัว ถือว่าเป็นการพักผ่อนของเรา แล้ววันนี้แอดมินจะพาทุกท่านไปพักผ่อนกับที่พักสุดหรูทางภาคใต้ รับรองแอดมินไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนค่ะ  อย่ารอช้าเก็บกระเป๋าตามแอดมินมาได้เลยค่ะ

Devasom Khao Lak Beach Resort & Villas
ภาพมุมสูง

Devasom Khao Lak Beach Resort & Villas เทวาศรม เขาหลัก บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า

วันนี้แอดมินจะพาทุกท่านมาพักผ่อนแบบสุดพิเศษ กับรีสอร์ท ระดับ 5 ดาว ที่มาพร้อมกับบรรยากาศสุดพิเศษ และห้องพักสุดหรูริมทะเลเขาหลัก โดยรีสอร์ทแห่งนี้ได้ตั้งอยู่ในพื้นที่อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา เป็นรีสอร์ทชื่อดัง และเป็นรีสอร์ทที่หรูที่สุดก็ว่าได้ บริเวณของรีสอร์ท จะอยู่ติดกับทะเล และมีความเป็นส่วนตัว มีความเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก  ห้องพักสุดหรูของที่นี่จะมีทั้งหมดจำนวน 69 ห้อง และจะเป็นห้องพักที่มีในรูปแบบที่แตกต่างกัน แต่ทุกห้องสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของทะเลอันดามันที่มีความสวยงามมาก

Devasom Khao Lak Beach Resort & Villas
ห้องนั่งเล่น

และในเรื่องของการตกแต่งภายในห้องพัก ก็จะเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่มาจากประเทศอินเดียเกือบทั้งหมด แต่ละห้องพักจะมีความเงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัวมาก และยังมีสระว่ายน้ำ มีสปาเพื่อสุขภาพไว้ให้ผู้ที่มาเข้าพักได้ผ่อนคลาย และมีห้องอาหารสุดหรู จำนวน 2 ห้องไว้คอยบริการผู้ที่มาเข้าพักที่มีและจุดเด่นของรีสอร์ทแห่งนี้ก็คือการตกแต่งการดีไซน์ ที่มาในลักษณะความโบราณ ที่นำเอาศิลปะ วัฒนธรรมของทางภาคใต้มาปรับใช้ นำเอาวัสดุอุปกรณ์ที่มาจากประเทศอินเดีย นำมาประยุกต์ใช้มาตกแต่งภายในรีสอร์ท ทำให้กลิ่นไอความโบราณของรีสอร์ท นำศิลปะวัฒนธรรมต่างๆมาผสมผสานกันทำให้ทุกอย่างเกิดความลงตัว เป็นที่ถูกใจ และประทับใจของผู้ที่มาเข้าพักเป็นอย่างมาก

Devasom Khao Lak Beach Resort & Villas
ภาพโดยรวมของรีสอร์ต

รวมไปถึงภาพบรรยากาศ ที่เต็มไปด้วยความสวยงามไม่ว่าจะเป็นตอนกลางวัน หรือตอนกลางคืน และที่นี่ยังมีกิจกรรมให้กับผู้ที่มาเข้าพักได้ใช้บริการฟรี เช่น การพายเรือคายัค  การเล่นเซิร์ฟบอร์ด และยังมีมุมถ่ายรูปเก๋ๆอีกมากมาย ผู้ที่มาเข้าพักได้ถ่ายรูปแบบเต็มที่เลยที่เดียว แค่อยู่ในรีสอร์ท ไม่ต้องออกไปเที่ยวที่ไหนก็มีความสุขมากแล้ว เอาเป็นว่ามาพักที่นี่ไม่มีผิดหวังแน่นอนทุกอย่างครบครัน เรียกได้ว่ามาพักผ่อนจริงๆค่ะ หากใครอยากพักผ่อน กับครอบครัว หรือกับแฟน หรือเพื่อนสาว ที่นี่ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ดีนะคะ

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤

เทคนิคการเลือกชุดแต่งงาน สนใจคลิก อินดี้เวดดิ้ง สตูดิโอ

สนับสนุนโดย เว็บ 168

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤