General

Hard Rock Cafe Bangkok

Hard Rock Cafe Bangkok ฮาร์ดร้อค คาเฟ่ กรุงเทพฯคาเฟ่ใจกลางกรุงของผู้ที่ชอบในเสียงเพลงและดื่มด่ำกับอาหารรสเลิศ วันนี้แอดจะไปไปรู้จักกับคาเฟ่ที่อยู่ใจกลางกรุงของกรุงเทพมหานครอย่าง ฮาร์ดร้อค คาเฟ่ กรุงเทพฯ

การเดินทางไปร้านนี้ค่อยข้างสะดวกและมีช่องทางการเดินทางไปถึงที่ร้านได้หลายช่องทางด้วยกัน เช่น การเดินทางด้วยระบบขนส่ง BTS ไปลงที่สถานี BTS สยามสแควร์ แล้วหลังจากนั้นเราก็เดินต่อไปที่สยามสแควร์ซอย 11 ได้เลย

ซึ่งเราจะพบกับร้านที่ตั้งอยู่ อย่างโดดเด่น ที่อยู่ระหว่างลานจอดรถเร่งด่วนกับธนาคารกสิกรไทย โดยที่ข้างๆ อยู่ติดกันกับร้าน HANAKO พอเราเข้ามาถึงภายในร้าน เราจะพบกับการตอนรับของน้องๆ พนักงานที่น่ารัก

ค่อยให้การต้อนรับเราเป็นอย่างดี ร้านฮาร์ดร้อค คาเฟ่ เดิมที่แล้วได้ถูกเปิดครั้งแรกที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษในปีค.ศ. 1971 โดย 2 หนุ่มชาวอเมริกาที่ต้องการให้ทุกคนสามารถเข้ามาใช้บริการที่ร้านได้อย่างเท่าเทียมกัน

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤

Hard Rock Cafe Bangkok ร้านอาหารสุดชิวย่านสยามสแควร์ ใจกลางกรุง

Hard Rock Cafe Bangkok

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤

บรรยากาศภายในร้าน

เนื่องด้วยร้านฮาร์ดร้อค คาเฟ่ เคยถูกเปิดที่กรุงลอนดอนมาก่อน ซึ่งในขณะนั้นที่ลอนดอนมีแต่ร้านอาหารสำหรับสังคมระดับชนชั้นสูง จึงทำให้ร้านฮาร์ดร้อค คาเฟ่ ถูกทำขึ้นมาเพื่อบุคคลทั่วไปสามารถเข้ามาใช้บริการกันได้อย่าง

เท่าเทียมกัน ในส่วนของร้านฮาร์ดร้อค คาเฟ่ กรุงเทพฯ ได้ถูกเปิดมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1991 อายุของร้านก็ถือว่าเปิดให้บริการมายาวนานพอสมควร ร้านฮาร์ดร้อค คาเฟ่ กรุงเทพฯเป็นร้านสาขาที่ 2 ที่เปิดในภูมิภาคเอเชีย

ซึ่งถือว่าร้านนี้เป็นร้านระดับตำนานในย่านสยามสแควร์เลยก็ว่าได้ รูปแบบการตกแต่งของทางร้านฮาร์ดร้อค คาเฟ่ กรุงเทพฯ จะเป็นแนวแบบแวร์เฮาส์สไตล์ (Artist Den) ที่ผสมผสานกันระหว่างความดิบเท่ของโกดังเข้ากับ

ความโมเดิร์นของการเล่นสีแดง ดำ และภาพเขียนกราฟิตี้ ซึ่งวัสดุที่ใช้ตกแต่งภายในร้านทางร้านจะเน้นวัสดุที่สามารถนำไปรีไซเคิลได้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ที่ว่า Save The Planet นอกจานี้ภายในร้านยังมีสิ่งที่โดดเด่นที่ทำให้ผู้ที่แวะไป

ใช้บริการภายในร้านได้รับชมกันคือวัตถุศิลปะทางดนตรีที่ทางร้านได้จัดเตรียมไว้แสดงตามมุมต่างๆ ภายในร้าน จะเรียกได้ว่าพิพิธภัณฑ์ขนาดย่อมๆ เลยก็ว่าได้ ของที่ไว้ใช้แสดงในร้าน เช่น ชุดนอนของElvis Presley ชุดที่ใส่ถ่ายMVเพลง One Night Only ของElton John

และกีตาร์ของ Steve Vai นักกีตาร์ชาวอเมริกัน เป็นต้น ร้านฮาร์ดร้อค คาเฟ่ กรุงเทพฯ มีทั้งหมด 3 ชั้น ซึ่งชั้น 2 หากใครที่กำลังมองหาสถานที่จัดเลี้ยงหรือประชุมงาน ก็สามารถรองรับบรรจุคนได้ถึง 25-40 คน ส่วนชั้นที่ 3 ชันนี้จะตกแต่งเป็นสไตล์ Retro ที่สามารถรับรองเป็นห้องจัดเลี้ยงรองรับคนได้ถึง 70 คนอีกด้วย

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤

สถานที่เที่ยวบ้านพักกลางธรรมชาติในป่าสน คลิ๊ก สวนป่าดอยบ่อหลวง

สนับสนุนโดย ufa168bet

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤