General,  สถานที่ท่องเที่ยว

Khaosok Boutique Camps

Khaosok Boutique Camps กำลังมองหาที่พักที่เงียบสงบและรายล้อมไปด้วยธรรมชาติอยู่หรือเปล่า? สถานที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม! ที่พักสร้างด้วยสไตล์บูติกที่ตั้งอยู่บนเนินเขาทำให้มองเห็นทิวทัศน์ที่กว้างไกลและบรรยากาศที่คุ้มค่าแก่การพักผ่อนโดยที่พักนี้ตั้งอยู่กลางเขาซึ่งเป็นสถานที่ที่ธรรมชาติ โดยตั้งอยู่กลางอุทยาทแห่งชาติด้วยซ้ำนอกจากนี้พื้นที่รอบข้างยังมีสถานที่ที่น่าเที่ยวอีกมากมาย ที่ท่านสามารถไปเข้าพักที่สถานที่แห่งนี้ได้

สถานที่พักที่ธรรมชาติ Khaosok Boutique Camps

สถานที่พักนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบการพักผ่อนแบบเนธรรมชาติ โดยเมื่อท่ายตื่นมาในตอนเช้าก็สามารรถรับชมบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติได้เลย ไม่ว่าจะเป็นต้นไม้ที่เขียวขจี ๓เขาที่เรียงรายล้อมบ้านที่พัก เหมาะสมกับการพักผ่อนแบบหย่อนใจอีกอย่างสถานที่พักกที่นี้เป็นสถานที่พักทีได้รนับการรีวิวและการวิจารณืในเชิงที่ดีว่าเป็นสถานที่เที่ยวที่ใครหลายคนชื่นชอบและได้เดินทางมาที่นี้กัน

ในตอนเช้าเมื่อท่านเดินทางมาถึงท่านสามารถเข้าเช็คอินได้ตามที่ทางโรงแรมกำหนด ถ้าหากท่านมาเร็วไปสามารถไปหาที่เที่ยวก่อนได้เพราะสถานที่เที่ยวที่อยู่รอบข้างมีมากมาย โดยเน้นไปทางธรรมชาติมากว้าสถานที่อื่นดังนั้น

ท่านหากท่านจต้องการที่จะไปพักที่สถานที่แห่งนี้อย่าลืมที่จะศึกษาการท่องเที่ยวก่อนว่ามีสถานที่ใดที่ใกล้ชิดบ้างท่านจะได้แวะพักหรือจะได้ใช้เวลาในการรอห้องไปเที่ยวกันยที่สถานที่นั้น ๆ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาอีกด้วย

แนวคิดของที่พักคือ ‘ความขัดแย้งที่ราบรื่นกับธรรมชาติ’ นำเสนอโดยสร้างความแตกต่างผ่านธีมรีสอร์ทที่มอบประสบการณ์ Glamping โดยเน้นความสะดวกสบายสำหรับแขก ในขณะที่ที่พักค้นพบในพื้นที่ชนบทท่ามกลางความเขียวขจีของป่าไม้ หมายความว่าถ้ามาพักที่นี่จะได้สัมผัสทั้งความหรูหรา ความสะดวกสบายของเมือง ผสมผสานกับธรรมชาติชานเมือง

Khaosok Boutique Camps
สระว่ายน้ำ

โดยที่พักมีให้เลือกห้องนอนแบบสามแบบ Romantic Signature View เป็นห้องปรับอากาศทั่วไป มีลักษณะเป็นสามารถมองเห็นรอบ ๆได้  Exotic Top View เป็นห้องเต้นท์ที่มีเครื่องปรับอากาศ หากเปิดออก กางเต็นท์จะมองเห็นทิวเขาสลับซับซ้อนนอกห้อง และสุดท้าย Sunset View

ยังเป็นห้องเต้นท์ที่มีเครื่องปรับอากาศ แต่ความแตกต่างระหว่าง 2 ห้องหลังนี้คือ Sunset View ที่สามารถชมพระอาทิตย์ตกดินหน้าระเบียงได้  ซึ่งท่านสามารถเลือกได้ตามความเหมาะสมว่าท่านชื่นชอบสถานที่แห่งไหนมากว่ากัน

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤🖤

อาหารที่โด่งดังดัง ผัดไทประตูผี

Credit ufa168bet

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤🖤