General,  สถานที่ท่องเที่ยว

Leaf Lake Kan Resort

Leaf Lake Kan Resort ลีฟเลคกาญ รีสอร์ท กาญจนบุรี เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงาม อย่างเป็นธรรมชาติใกล้ และในช่วงวันหยุดยาวนี้ทุกท่านมีแพลนที่จะวางแผนกันไปเที่ยวไหนไหมคะ ถ้ายังคิดไม่ออกวันนี้แอดมินจะพาทุกท่าน ไปพักผ่อนหย่อนใจกับสถานที่เป็นธรรมชาติ และยังเป็นสถานที่ที่มีความสวย  และสวยไม่แพ้ต่างประเทศเลยก็ว่าได้นะคะ รับรองทุกท่านจะต้องติดใจและไม่อยากกลับอย่างแน่นอน อยากรู้แล้วใช่ไหมค่ะว่าวันนี้แอดมินจะพาทุกท่านไปที่ไหน เอาเป็นว่ารีบเก็บกระเป๋าแล้วตามแอดมินไปเที่ยวกันได้เลยค่ะ

Leaf Lake Kan Resort
แพที่พัก

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤

Leaf Lake Kan Resort ลีฟเลคกาญ รีสอร์ท กาญจนบุรี

และสถานที่ที่วันนี้แอดมินจะพาทุกท่านไปพักผ่อนหย่อนใจในวันหยุดยาวนี้ นั่นก็คือจังหวัดกาญจนบุรี เป็นจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติมากมาย และยังเป็นจังหวัดที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ เป็นอันดับที่สามของประเทศไทยเลยก็ว่าได้ และยังเป็นจังหวัดที่อยู่ติดกับชายแดนประเทศเพื่อนบ้านอีกด้วย อย่างเช่นประเทศพม่า จึงทำให้เป็นจังหวัดที่มีประวัติศาสตร์ไทย และโบราณสถานมากมาย ยังเป็นจังหวัดที่มีภูมิประเทศที่ได้อยู่ ติดกับป่าเขา และภูเขาเป็นอย่างมาก ทั้งยังเป็นแหล่งน้ำหลายสายที่สำคัญของประเทศไทย ว่าจะเป็นแม่น้ำแควใหญ่ แม่น้ำแควน้อยแม่น้ำเมย แม่น้ำ แม่กลอง และแม่น้ำอีกต่างๆมากมาย ที่สำคัญของประเทศ  ทำให้เป็นจังหวัดที่มีชื่อเสียงที่โด่งดังทั้งในประเทศ
และต่างประเทศ แล้ววันนี้แอดมินจะพาทุกท่าน ไปพักผ่อนที่รีสอร์ท ลีฟเลค จังหวัดกาญจนบุรี เป็นรีสอร์ทที่มีความอุดมสมบูรณ์ และเป็นการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ เพราะที่นี่จะเป็นแพที่พักอยู่กลางน้ำ ในรูปแบบของสไตล์มัลดีฟส์ที่รอบล้อมไปด้วยวิวทิวทัศน์ของภูเขา ที่มีความสวยสงบ และมีความร่มรื่นร่มเย็น ที่เต็มไปด้วยบรรยากาศของธรรมชาติ การมาพักผ่อน ดีต่อใจและร่างกายเป็นอย่างมาก ทุกอย่างแล้วมาพักผ่อนที่นี่ถือเป็นสถานที่ ที่แอดมินว่าดีที่สุด เที่ยวแบบสโลว์ไลฟ์ไม่ต้องคิดอะไรมาก มาเก็บบรรยากาศดีๆและความสุขกลับไปแค่นั้นเอง

Leaf Lake Kan Resort
ปลาคราฟหน้าที่พัก
Leaf Lake Kan Resort
ห้องพัก

 มาดูในส่วนของห้องพักกันบ้างนะคะที่ที่จะเป็นห้องพักแบบส่วนตัวสุดหรู และจะมีห้องพักทั้งหมดเพียง60ห้องเท่านั้น แต่จะมีหลายแบบ หลายขนาดให้เลือก โดยลักษณะห้องจากเหมือนกันต่างกันแค่เตียงและจำนวนผู้เข้าพัก มีห้องพักตั้งแต่สองคนขึ้นไป ไปจนถึงแบบกลุ่ม แต่ก็ยังคงคอนเซปที่เงียบสงบ และความเป็นส่วนตัว  มีห้องพักที่เป็นแบบ
พลูวิลล่า และแบบห้องพักธรรมดา แต่บรรยากาศความเป็นธรรมชาติก็ยังคงเหมือนกัน  และไฮไลท์ของที่นี่ นั่นก็คือฝูงปลาคาร์ฟที่จะอยู่บริเวณหน้าห้องของทุกห้อง ผู้ที่มาเข้าพักสามารถให้อาหารปลาคาร์จากตรงนี้ได้ ที่นี่ยังมีกิจกรรมต่างๆ ว่าจะเป็นการพายเรือคายัค และกิจกรรมต่างๆ สำหรับผู้ที่อยากมาพักผ่อนแอดมินแนะนำให้มาที่นี่นะคะ และต้องจองล่วงหน้าด้วย เพราะคนอาจจะเต็มได้ แอดมินรับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤

Mulberry Mellow  มัลเบอร์รี่ เมลโล่ คาเฟ่ สนใจคลิก Mulberry Mellow  มัลเบอร์รี่ เมลโล่ คาเฟ่

สนับสนุนโดย บาคาร่า 168

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤