General,  ร้านอาหาร,  สถานที่ท่องเที่ยว

Mocking Tales

Mocking Tales นี่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ห้ามพลาดสำหรับผู้ที่ชื่นชอบของหวาน ทำให้ความปรารถนาของหวานของคุณเป็นจริงที่ ร้านคาเฟ่ร้านนี้ ร้านอาหารแนวความคิดที่เหลือเชื่อนี้ใช้ด้านมืดของเทพนิยายและเสกสรรให้เป็นผลงานการสร้างสรรค์อันแสนหวานที่น่าพิศวง ซึ่งเหมาะกับคนที่ชื่นชอบการนั่งร้านที่มีความแปลกใหม่ และยังเป็นสถานที่

Mocking Tales

ม็อกกิ้งเทลส์ แฟรี่เทล คาเฟ่ อยู่ที่ไหน

จุดขนมวิเศษสามารถพบได้ในกรุงเทพฯ ประเทศไทย หากคุณกำลังวางแผนที่จะเยี่ยมชมสถานที่ที่น่ากลัวผิดปกตินี้ ที่อยู่เต็มคือซอยสุขุมวิท 55 คลองตันเหนือ วัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 ประเทศไทย ซึ่งท่านสามารถเดินทางมาได้เพราะเปิดให้บริการทุกวัน นอกจากนี้ยังมีการตกตแงร้านที่ให้อารมณ์แบบเราอยู่เหมือนในการ์ตูน

การใช้เคล็ดลับการทำอาหารทุกอย่างในหนังสือ คาเฟ่มีความภาคภูมิใจในการนำเสนอของหวานที่แปลกใหม่ซึ่งสะกดลูกค้าของเขา ควันและขบวนแห่ทักทายกับอาหารอันโอ่อ่า ซึ่งใช้เปลวไฟและความประหลาดใจที่ซ่อนอยู่เพื่อเปลี่ยนมื้ออาหารของคุณให้เป็นการแสดงที่เต็มเปี่ยม คุณจะได้กลิ่นขนมตั้งแต่เดินทางเข้าไปที่ร้านอาหารนั้นเพราะทั้งร้านตลบอบอวนไปด้วยกลิ่นของขนม

ของหวานเป็นงานศิลปะชิ้นเล็กๆ ไม่ว่าจะเป็นไอศกรีมที่จุดไฟ แอปเปิ้ลมีพิษที่น่าดึงดูดใจ ไอศกรีมโคนที่เต็มไปด้วยสีสันและเนื้อสัมผัสที่น่าตื่นตาตื่นใจ หรือพุดดิ้งที่แปลงโฉมต่อหน้าต่อตาร้านนี้ เป็นฮอตสปอตโซเชียลมีเดีย ดังนั้นอย่าลืมนำกล้องของคุณไปเก็บภาพความมหัศจรรย์

เมนูที่ควรสั่ง มีขนมที่สร้างสรรค์และน่าทึ่งมากมายให้เลือกสรร แต่ Dragon’s Fire Breath เป็นชิ้นที่หยุดการแสดงได้ดีที่สุด ทำให้เกิดประกายไฟที่ลุกโชนและลุกโชนไปทั่วโต๊ะ และเผยให้เห็นขนมวิเศษที่ซ่อนอยู่ตรงกลาง เมื่อพูดถึงการเปิดเผย โดมช็อกโกแลต Inferno Mountain เป็นอีกหนึ่งที่ชื่นชอบของฝูงชนที่ละลายอย่างแท้จริงเมื่อของเหลวร้อนเทลงด้านบนและเป็นเมนูที่น่ารับประทางอย่างมาก

เมจิกคาเฟ่ในกรุงเทพฯ เป็นสถานที่พักผ่อนแสนสบายที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์และความลึกลับในทุกมุม มันอาจจะเป็นสิ่งที่อยู่นอกโลกของ Harry Potter ที่มีสิ่งต่างๆ มากมายให้ดูและทำทุกที่ที่คุณมอง ชั้นบนของคาเฟ่เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการนั่งโต๊ะเพราะคุณสามารถมองลงไปที่บริเวณทั้งหมดและประหลาดใจกับความงามของมัน เป็นคาเฟ่ในตอนกลางวัน แต่กลายเป็นบาร์ในตอนกลางคืน มีเครื่องดื่มลึกลับให้เลือกมากมาย ด้วยเมนูหลากหลายที่อัดแน่นไปด้วยค็อกเทลและม็อกเทล (แต่ละเมนูมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในการเตรียมและการนำเสนอ) คุณจะต้องอยากลองทุกอย่างในเมนู

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤

เทศกาลลอยโคม ยี่เป็ง ที่จังหวัดเชียงใหม่ สนใจคลิก เทศกาลลอยโคม ยี่เป็ง ที่จังหวัดเชียงใหม่

Credit Ufa thai

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤