General,  สถานที่ท่องเที่ยว

Oun I Mang

Oun I Mang หรืออุ่นไอมาง โฮสเทลโฮมสเตย์ที่ร้อนแรงที่สุดในน่าน ซึ่งสถานที่นี้ ตั้งอยู่ในสะพานจะทำให้คุณผ่อนคลายและนั่งพักผ่อนในธรรมชาติ ลืมความกังวลและหน้าที่ของคุณไปพร้อมกับแช่ตัวในแม่น้ำที่สดชื่นข้างห้องของคุณ ที่สวย ที่พักเยี่ยม – จองก่อนสายเกินไป สถานที่นี้ได้รับการนิยามว่าเป็นสถานที่ที่น่าสนใจและผู้คนได้หลั่งไหลเดินทางกะนมาที่สถานที่แห่งนี้ อีกหนึ่งความน่าประทับใจคงจะเป็นบรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติกทำให้คนคู่รักได้ดื่มด่ำกันใต้แสงจันทร์

สถานที่พักในน่าน Oun I Mang

หากท่านเป็นคนที่ชื่นชอบการเดินทางเพราะมันมันทำให้ท่านสบายใจ ซึ่งจังหวัดที่หลายคนคิดไม่ถึงหนึ่งในนั้นก็คือจังหวัดน่าน เป็นจังหวัดที่อยู่ทางภาคเหนือ มีหลายสถานที่เที่ยวที่น่าสนใจ ซึ่งมีทั้งธรรมชาติและวัด ซึ่งหลังจารกที่ท่านได้เที่ยวอย่างสบายใจและสมใจอย่างที่สองที่ท่านจะมองหาคือสถานที่พักที่ใครหลายคนมองหา ซึ่งไปจังวหัดที่ติดธรรมชาติใครก็ต้องที่พักที่สบาย ๆ ไม่เรียบหรูมาก ซึ่งวันนี้เรามีที่พักดี ๆ มานำเสนอ

สถานที่พักอุ่นไอมาง เป็นที่พักที่ติดอยู่กับแม่น้ำลำธารซึ่งผู้คนส่วนใหญ่สนใจที่จะเดินทางมาก หากท่านเป็นคนหนึ่งที่ชอบการนั่งมองแม่น้ำ สถานที่นี้ตอบโจทย์ โดยระยะเวลา ที่ดีที่สุดที่ควรเดินทางไปพักที่สถานที่แห่งนั้นนั้นก็คือช่วง ปลายปีและต้นปี เพราะเป็นช่วงที่ประเทศไทยเข้าสู่ในฤดูหนาว และจะหนาวเย็นไปถึงเดือนมีนาคม ซึ่งอากาศจะต่ำสุดอยู่ที่ 10 องศา ท่านจะพบกับบรรยากาศสุดพิเศษได้จากที่นี้

Oun I Mang
ห้องนวด

ตื่นมาในยามเช้าที่หมอกกำลังหนา หากท่านเป็นคนที่ชื่นชอบการถ่ายรูปทสถานที่นี้ตอบโจทย์เพราะทางที่พักมีหลายมุมหลายบรรยากาศให้ท่านได้สัมผัสซึ่งที่พักมีอาหารเช้าให้ท่านได้รับประทาน และเมื่อถึงเวลาสาย ๆ หากท่านไม่กลัวหนาวก็สามารถเล่นน้ำที่ไหลผ่านหน้าที่พักได้ เด็กก็สามารถลงไปเล่นได้เพราะว่าน้ำไม่ได้ลึกเท่าไร แต่ก็ต้องได้รับการดูแลจากผู้ปกครองเป็นอย่างดี หากท่านให้ลูก ๆ หลาน ๆ ของท่านลงไปเล่นน้ำ

วิธีการจองสถานที่พักท่านสามารถโทนจองได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 097 036 2450 ท่านสามารถสำรองที่พัก ซึ่งทางที่พักจะเก็บค่ามัดจำเพื่อให้แน่ใจว่าท่านจะเดินทางมาเข้าพัก โดยอุ่นอมางตั้งอยู่ที่จังหวัดน่าน  อำเภอบ่อเกลือ ตำบลดงหญ้า ท่านสามารถเข้าไปได้ตามทางที่เราบอกไว้หรือทางที่สะดวกที่สุดคือการเปิดแมพ

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤🖤

ร้านอาหารที่หลายคนชื่นชอบ สุดยอดร้านอาหาร บาร์ในกรุงเทพ

Credit jili slot 

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤🖤