General,  ร้านอาหาร

Rice Field Home Farm Stay & Cafe

Rice Field Home Farm Stay & Cafe วันนี้แอดมินจะพาทุกคน เดินทางเที่ยวคาเฟ่ ที่มีความสวยงาม และมีความเป็นธรรมชาติ ที่มีสไตล์แบบสวนหลังบ้านในประเทศอังกฤษ และยังเป็นที่พักโฮมสเตย์ ที่มีความน่าสนใจในรูปแบบของชาวชนบทในประเทศอังกฤษอีกด้วย ฟังแบบนี้แล้วรู้สึกตื่นเต้นใช่ไหมคะ อยากจะไปกันแล้ว ถ้ายังงั้นอย่ารอช้าตามแอดมินมากันได้เลยค่ะ

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤

Rice Field Home Farm Stay & Cafe คาเฟ่และโฮมสเตย์ สไตล์อังกฤษ

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤

Rice Field Home Farm Stay & Cafe
เค้กของทางร้าน

Rice Field Home Farm Stay&Cafe ไรซ์ ฟิลด์โฮม ฟาร์มสเตย์ แอนด์ คาเฟ่  นี่แอดมินจะพาทุกคนไปเที่ยวคาเฟ่ และโฮมสเตย์ที่อยู่ในที่เดียวกัน เป็นร้านลับๆ ที่มีความเงียบสงบ ไม่วุ่นวาย และยังมีความเป็นส่วนตัว บอกเลยว่าเหมาะแก่ควรที่ไม่ชอบเสียงดัง หรือความวุ่นวาย คาเฟ่ที่นี่จะตกแต่งไป
ด้วยของวินเทจที่ดูดีมีสไตล์  มีความเป็นแบบโบราณ ที่มีความอบอุ่น และมีความน่ารัก ดูเรียบง่ายและเรียบหรู ดูมีอะไรน่าค้นหา บรรยากาศโดยรอบจะเป็นทุ่งนา และทุ่งหญ้า ที่เป็นสีเขียว มองดูแล้วสบายตาและสบายใจเป็นอย่างมาก เป็นแนวชนบท ฟิลแบบต่างประเทศเลยก็ว่าได้ มาพูดถึงในส่วนของคาเฟ่ในร้านจะมีความเรียบง่ายและมีความเป็นส่วนตัว

Rice Field Home Farm Stay & Cafe
บรรยากาศในร้าน

มีกาแฟที่คอกาแฟต้องชื่นชอบ มีหลายเมล็ดหลายพันธุ์ให้เลือกหลากหลาย อีกทั้งยังเลยเค้ก และขนม ในสไตล์โฮมเมด ที่ทางร้านเป็นคนทำขึ้นมาเอง  ไม่ว่าจะเป็นเค้กส้ม เค้กช็อกโกแลต เค้กบลูเบอร์รี่ เค้กแครอท คุกกี้ และขนมอีกมากมาย ที่มีรสชาติที่ไม่หวาน เหมาะสำหรับทุกท่าน นอกจากเมนูกาแฟแล้วยังมีเครื่องดื่มอื่นๆ ไว้คอยบริการลูกค้าอีกด้วย และยังมีอาหารไว้คอยบริการลูกค้าอีกด้วยไม่ว่าจะเป็นอาหารจานด่วน หรือว่าจะเป็นสปาเกตตี้  
ก็ยังมีไว้คอยบริการลูกค้า ภายในคาเฟ่ ยังมีมุมสวยๆไว้ให้ลูกค้าได้ถ่ายรูปอีกด้วย ในแต่ละมุมก็จะมีพร็อพ ไว้ให้ลูกค้าด้วยไม่ว่าจะเป็นกล้องถ่ายรูป กล้องฟิล์มแบบเก่า ดอกไม้แห้ง  ตะกร้าหวาย ผลไม้ปลอม และของจุกจิกอีกมากมาย ให้ลูกค้ามีภาพที่สวยๆ  และมีมุมที่เช็คอินน่ารักๆ

Rice Field Home Farm Stay & Cafe
บรรยากาศรอบๆร้าน

ส่วนของโฮมสเตย์  เป็นที่พักฟิลธรรมชาติ มองเห็นวิวทุ่งนา เรียบง่ายเหมือนชนบทชาวอังกฤษ  มีมุมไว้ปิ้งย่างตอนกลางคืน แถมยังได้นอนดูดาวตอนกลางคืนอีกด้วย ได้รับบรรยากาศ และความเป็นธรรมชาติ ได้อย่างเต็มอิ่ม บอกก่อนเลยว่าที่นี่จะมีแค่สองหลังเท่านั้น ต้องจองนาน กว่าจะจองได้นะคะ และที่นี่ยังสามารถพาสัตว์เลี้ยงน่ารักๆของคุณเข้ามาพักผ่อนได้ยังมีมุม ไว้ให้สัตว์เลี้ยงของคนได้ถ่ายรูปอีกด้วย  สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานวันที่พักผ่อน แอดมินก็ฝากที่นี่ไว้ด้วยนะคะรับรองไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤

บ้านปายดิน ออร์แกนิค ฟาร์มสเตย์ สนใจคลิก บ้านปายดิน ออร์แกนิค ฟาร์มสเตย์

สนับสนุนโดย bacara 168

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤