ร้านอาหาร

Rooftop Bar Pattaya

Rooftop Bar Pattaya วิธีที่ดีที่สุดในการชมพระอาทิตย์ตกที่น่าตื่นตาตื่นใจเหนืออ่าวไทย มุ่งหน้าสู่รูฟท็อปบาร์พัทยา ในคู่มือฉบับสมบูรณ์นี้ คุณจะได้พบกับข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการเกี่ยวกับสถานที่แต่ละแห่ง เวลาทำการ การแต่งกาย รูปภาพ แผนที่ และอื่นๆ อีกมากมาย

ด้วยการผสมผสานของชายหาดที่สวยงามและชีวิตกลางคืนที่สดใส พัทยาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยม และชีวิตกลางคืนยังดำเนินต่อไปจนถึงบาร์บนชั้นดาดฟ้าที่ยอดเยี่ยม หลายแห่งตั้งอยู่บนโรงแรมหรู พร้อมทิวทัศน์อันตระการตาของมหาสมุทร

Rooftop Bar Pattaya

Rooftop Bar Pattaya

Horizon Rooftop Restaurant & Bar สถานที่แห่งนี้ได้รับรางวัลและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว พร้อมทิวทัศน์อันตระการตาของพัทยาบนชั้น 34 ของโรงแรมฮิลตัน พัทยา ที่ยอดเยี่ยม คุณจะได้พบกับฮอไรซอนที่น่าตื่นตาตื่นใจและมีสไตล์ ซึ่งเป็นทั้งบาร์บนชั้นดาดฟ้าและร้านอาหารชั้นเลิศ จับคู่กับเครื่องดื่มและอาหารทานเล่นเป็นทิวทัศน์ที่ดีที่สุดที่คุณสามารถหาได้ในพัทยา พร้อมทิวทัศน์อันตระการตาเหนืออ่าว

Rooftop Bar Pattaya

Sky Bar & Gravity Lounge ดาดฟ้าหลายชั้นที่มีชีวิตชีวาพร้อมทิวทัศน์อันตระการตา ตั้งอยู่บนโรงแรมสยามแอทสยามดีไซน์ เต็มไปด้วยสีสันและมีหลายระดับ ตั้งอยู่บนชั้นที่ บนนี้คุณจะได้ชมทัศนียภาพอันงดงามของทั้งมหาสมุทรและเส้นขอบฟ้าของเมืองพัทยา ซึ่งตั้งอยู่บนชั้น 24 และที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารนานาชาติหลากหลาย

Rooftop Bar Pattaya

Virgin Rooftop Pattaya มีสไตล์ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ต่อจากหาดพัทยาเหนือที่อยู่ด้านล่าง ตั้งอยู่บนชั้น 9 ของโรงแรมพัทยาซีวิวมีระเบียงไม้ที่มาพร้อมที่นั่งบาร์สไตล์ไม้ไผ่และโต๊ะรับประทานอาหาร เช่นเดียวกับเตียงนอนเล่นแสนสบายบางตัวที่ลอยอยู่ในสระแช่ตัวบนชั้นดาดฟ้า มันเหมือนกับบาร์ชายหาดเขตร้อนที่อยู่สูงเหนือสิ่งอื่นใด

Rooftop Bar Pattaya

The Sky 32 สถานที่รับประทานอาหารที่ทันสมัยและสูงเสียดฟ้าพร้อมทิวทัศน์อันตระการตาของพัทยา ตั้งอยู่บนสุดยอดของแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ พัทยาและเหนือห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล 21 ที่มีชื่อเสียง The Sky 32 เป็นส่วนเสริมใหม่บนดาดฟ้าของพัทยา ตามชื่อร้าน ดาดฟ้าตั้งอยู่บนชั้น 32 ล้อมรอบด้วยทัศนียภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจของพัทยาในทุกทิศทาง ผ่านหน้าต่างที่เลานจ์ในร่ม ใช่ แต่ยิ่งกว่านั้นบนระเบียงกลางแจ้งที่ทันสมัยและล้ำยุค

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤

ที่เที่ยว สุพรรณบุรี

Credit Ufath168.bet

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤