General,  ร้านอาหาร,  สถานที่ท่องเที่ยว

Ryokan Cafe

Ryokan Cafe ที่นี้ไม่ใช่คาเฟ่ที่ญี่ปุ่น แต่เป็นคาเฟ่ที่เปิดให้บริการอยู่ในประเทศไทย ที่จังหวัดเชียงราย โดยเจ้าของร้านก็เป็นคนไทยที่มีความชื่นชอบความเป็นชาวญี่ปุ่นมาก จึงเป็นที่มาของร้านที่ได้รับการออกแบบให้เหมือนกับเราได้ไปดื่มกาแฟที่ญี่ปุ่น ซึ่งการตกแต่งของร้านมีการใส่ใจรายละเอียดต่าง ๆ ทำให้เราคิดว่าเรานั้นอยู่ประเทศ ญี่ปุ่นจริง ๆ ดังนั้นวันนี้เราจะพาท่านมารู้จักกับร้านที่น่าสนใจอย่างนี้ว่าจะมีสิ่งไหนที่น่าสนใจบ้าง

คาเฟ่ที่ญี่ปุ่น Ryokan Cafe

Ryokan Cafe
ร้านคาเฟ่เรียวกัง

ร้านคาเฟ่เรียวกังตั้งอยู่ริมถนน โดยทางร้านได้เปิดให้ท่านได้ขี่จักยานเที่ยวชมบรรยากาศรอบร้านอีกด้วย อย่างที่เราทราบว่าร้านคาเฟ่ร้านี้ตั้งอยู่ที่ภาคเหนือ ทำให้สถานที่นี้มีบรรยากาศที่ดีอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นท่านไม่ต้องกังวลเรื่อง บรรยากาศ เพราะเรารับรองไว้เลยว่า เป็นร้านที่มีบรรยากาศ ที่สวยงามอย่างแน่นอน

นอกจากร้านนี้เป็นคาเฟ่ให้ท่านได้เข้ามานั่งดื่มเครื่องดื่มแล้ว ทางร้านยังได้มีการบริการในด้านการเปิดห้องพักให้ผู้ที่ต้องการจะเข้าพักได้เข้ามาเที่ยวกัน ซึ่งแน่นอนว่าการตกแต่งของร้านจะเน้นไปทางญี่ปุ่นมากกว่า โดยราคาของที่พักของที่นั้นตกคืนละ 4500 บาท  หลายท่านอาจจะมองว่ามีราคาที่แพง แต่จริง ๆ แล้วมันคุ้มค่าอย่างมาก หากท่านไหนที่ต้องการที่จะเดินทางเข้ามาพักต้องทำการจองก่อนล้วงหน้าเพราะว่า ที่นี้เปิดให้บริการเพียงแค่ 4 ห้องเท่านั้น และยิ่งในช่วงหน้าหนาว ห้องพักจะเต็มเร็วมาก

Ryokan Cafe
นั่งรับชมบรรยากาศ

บรรยากาศรอบร้าน ส่วนใหญ่จะเน้นไปทางสีเขียวขจี และสีของร้านนั้นจะเน้นความน้ำตาลดำ เพื่อให้ได้อารมณ์ของชาวญี่ปุ่นนั้นเอง และนอกจากการออกแบบของร้านที่ออกแบบมาให้ท่านได้รู้สึกเหมือนกับอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นแล้วยังมีการแต่งกายของพนักงานที่เน้นไปทางชุดที่น่ารัก ซึ่งท่านจะเห็นความน่ารักของพนักงานได้เลย โดยไม่ต้องกังวลว่าท่านนั้นจะไม่สามารถเข้าถึงได้ เพราพนักงานที่ร้านนี้เป็นกันเองมาก

ในส่วนของเรื่องเมนูอาหารก็มีเมนูที่น่าสนใจหลายอย่างที่ท่านสามารถเข้าไปดูและสั่งมาดื่มได้ โดยมีราคาที่เหมาะสมกับเครื่องดื่ม โดยมีราคาเริ่มต้น 50 บาท และนอกจเครื่องดื่มแล้วยังมีอาหารที่ขึ้นชื่อให้ท่านได้สั่งรับประทานกันอีกด้วยและไฮไลท์ของที่นี้นั้นก็คือรู้ปั้นของตัวการ์ตูนชื่อดีงอย่าง โทโทโร่ ให้ท่านได้เข้ามาถ่ายรูปกัน หากท่านสนใจที่จะเข้าไปสามารถโทรสอบถามได้ที่ 081-868-3010

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤

ชานเนเจอร์ คาเฟ่ สนใจคลิก CHAN Nature Cafe

Credit ufa168bet

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤