General

Samsen Villa Ratchaphruek

Samsen Villa Ratchaphruek หรือสามเสนวิลล่า สาขาราชพฤกษ์เป็นร้านอาหารสุดโรแมนติก บรรยากาศสไตล์ยุโรปที่วันนี้แอดอยากจะพาทุกท่านไปแนะนำให้ได้รู้จักกับร้านอาหารที่มีสาขาที่เปิดอยู่ในประเทศไทยด้วยกันถึง 3 สาขา

ซึ่งแอดก็ได้ยกเอาสามเสนวิลล่า สาขาราชพฤกษ์มาแนะนำให้ทุกท่านได้ไปติดตามไปพร้อม ๆ กันเลย  สามเสนวิลล่ามีด้วยกันทั้งหมด 3 สาขาได้แก่ สามเสนวิลล่า สาขาพญาไท สามเสนวิลล่า สาขาริมปิงจังหวัดเชียงใหม่

และสามเสนวิลล่า สาขาราชพฤกษ์จังหวัดนนทบรี ถ้าใครใกล้หรือสะดวกเดินทางไปที่สาขาไหนได้ ก็อย่าลืมแวะไปเยี่ยมชมทางร้านด้วยนะ เดี๋ยวจะพลาดแล้วหาว่าแอดไม่บอก สำหรับใครทีกำลังมองหาสถานที่เที่ยวที่พักรีสอร์ท

แอดขอแนะนำ สถานที่เที่ยว MEK KIRI RIVERKWAI RESORT เมฆคีรี ริเวอร์แคว รีสอร์ท ก่อนไปพักผ่อนกันแอดขอขอบคุณผู้สนับสนุนเรา อย่าง เว็บ168 เว็บคาสิโนออนไลน์ UFATH168 ที่ค่อยให้บริการพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤🖤 🖤 🖤🖤 🖤 🖤🖤 🖤 🖤🖤 🖤 🖤🖤 🖤 🖤🖤 🖤

Samsen Villa Ratchaphruek ร้านอาหารน่าไปที่ทุกท่านไม่ควรพลาดแวะไปลองสักครั้ง

Samsen Villa Ratchaphruek

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤🖤 🖤 🖤🖤 🖤 🖤🖤 🖤 🖤🖤 🖤 🖤🖤 🖤 🖤🖤 🖤

บรรยากาศและบริเวณรอบ ๆ ร้าน

สามเสนวิลล่า สาขาราชพฤกษ์ตั้งอยู่ที่ริมถนนราชพฤกษ์ขาเข้าของกรุงเทพมหานคร อยู่ในช่วงก่อนตัดกันกับถนนปากซอยรัตนาธิเบศร์ที่สามารถทะลุไปถึงท่าอิฐได้อีกด้วย เมื่อเรามาถึงแล้วทางร้านจะมีการจัดโซนแบ่งง่าย ๆ

เป็น 2 โซนหลัก ๆ คือโซนนนอกร้าน กับ โซนภายในร้าน ซึ่งโซนด้านนอกของร้านมีการตกแต่สวนที่เป็นสไตล์ยุโรป แบบ Open air ที่มีบ่อน้ำพุ มีแสงไฟสีนวลที่ติดตามเสา และล้อมรอบไปด้วยอาคารที่เป็นห้องอาหาร

ทางร้านได้มีการจัดเวทีไว้สำหรับการแสดงดนตรีสดภายในร้านให้อีกด้วย ส่วนบริเวณพื้นที่ภายในร้านทางร้านก็ได้มีการแบ่งโซนไว้อย่างเป็นสัดส่วนได้ลงตัวเป็นอย่างมากมีทั้งห้องขนาดใหญ่สำหรับไว้รองรับลูกค้าที่มากันจำนวนหลายคน

หรือห้องที่ตกแต่งไว้แบบสไตล์ living room ที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้าน หรือจะเป็นห้องอาหารแบบคาราโอเกะส่วนตัว ที่ถ้าใครเป็นสายปาร์ตี้ร้องเพลงแล้วละก็ ก็สามารถใช้บริการห้องอาหารแบบคาราโอเกะกับทางร้าน

ได้อีกด้วยนะ นอกจากห้องอาหารแบบต่าง ๆ แล้วทางร้านยังได้ใส่ใจกับลูกค้าที่มาใช้บริการเป็นอย่างมากอีกด้วย ได้มีการจัดพื้นไว้ให้สำหรับเด็ก ๆ ได้ใช้สอยกันอีกด้วยกับโซน Playground หรือห้องเด็กเล่นนั้นเอง

และยังมีสนามเด็กเล่นในพื้นที่ด้านนอกร้านให้เด็ก ๆ ได้ไปวิ่งเล่นกันอีกด้วย ลูกค้าท่านใดที่มากันแบบครอบครัวแล้วมีเด็ก ๆ มาด้วยไม่ต้องกังวนว่าต้องรีบประทานอาหารเพราะกลัวเด็ก ๆ งอแง เพราะทางร้านได้จัดพื้นที่ไว้ให้เด็ก ๆ ได้ไปเล่นกันระหว่างที่รอผู้ใหญ่ทานข้าวไว้ให้แล้ว

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤🖤 🖤 🖤🖤 🖤 🖤🖤 🖤 🖤🖤 🖤 🖤🖤 🖤 🖤🖤 🖤

เมนูอาหารของทางร้านที่แอดแนะนำ

พอเราไปถึงที่ร้านเข้าไปนั่งที่โต๊ะเราจะเจอกับพนักงานคอยต้อนรับและเมนูแรกที่พนักงานแนะนำเมื่อไปถึงก็คือ น้ำมะพร้าว ทำไมถึงต้องเป็นน้ำมะพร้าวมันพิเศษอย่างไร แอดขอบอกเลยว่าน้ำมะพร้าวที่นี้เขาแช่เย็น ๆ

ไว้จนน้ำมะพร้าวเป็นวุ้น บอกได้คำเดียวว่าเด็ดมาก นอกจากนี้ก็จะมีเมนู กะหล่ำทอดน้ำปลา แกงคั่วหอยขม สเต็กเนื้อเซอร์ลอยน์ย่างจิ้มแจ่ว ขาหมูเยอรมันทอด แล้วตบท้ายด้วยของหวานอย่าง Banana Flambe หรือบัวลอยเผือกอีกสักถ้วยก็กำลังดี

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤🖤 🖤 🖤🖤 🖤 🖤🖤 🖤 🖤🖤 🖤 🖤🖤 🖤 🖤🖤 🖤