General

Thames Valley Khao Yai

Thames Valley Khao Yai  โรงแรม เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ เป็นโรงแรมที่พัก ที่มีความหรูหรา อลังการเป็นอย่างมาก วันนี้แอดมินจะพาทุกท่านไปชม ที่พักบรรยากาศดีท่ามกลางภูเขาใหญ่ ที่มีบรรยากาศดี มีความเป็นส่วนตัว แถมยังเหมือนเมืองนอกอีกด้วย  อยากรู้แล้วใช่ไหมคะว่าวันนี้แอดมินจะพาไปดูโรงแรมที่สวยแค่ไหน อย่ารอช้า รีบตามแอดมินมากันเลยค่ะ

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤

Thames Valley Khao Yai ที่พักบรรยากาศดี

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤

Thames Valley Khao Yai
บริเวณที่พักสระว่ายน้ำ

โรงแรมเทมส์วัลลีย์เขาใหญ่ เป็นโรงแรมใหม่ที่เปิดมาได้ไม่นาน โรงแรมจะอยู่ตรงทาง
ขึ้นอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ตัวโรงแรมจาบมีความเด่นและสวยงามมาก  ท่ามกลางธรรมชาติ รอบล้อมไปด้วยภูเขา แล้วหุบเขา บอกเลยว่า บรรยากาศดี มีความเงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อน ส่วนตัวเป็นอย่างมาก ลักษณะของโรงแรม ออกแบบมาในสไตล์ที่หรูหรา เหมือนอยู่ในหมู่บ้านประเทศอังกฤษเลยก็ว่าได้ หรือจะเป็นพูลวิลล่าสไตล์ยุโรปก็เหมือนกัน ด้วย การตกแต่ง ไม่ว่าจะเป็น สะพาน สนามหญ้า หรือแม้กระทั่งต้นไม้ต่างๆ ที่แสดงอารมณ์ให้ เหมือนกับอยู่ต่างประเทศ ในส่วนของห้องพัก

Thames Valley Khao Yai
ด้านข้าง และสวนหย่อม

ก็ยังมาในรูปแบบ ของเมืองนอกตกแต่งด้วยไม้ โทนสีน้ำตาล และผนังเป็นแบบกระจกที่เรียบง่ายในระหว่างทางเดินรอบๆโรงแรม
มีลำน้ำลำธารไหลผ่านรีสอร์ทตลอดแนวเดินฟังเสียงน้ำไหล เสียงใบไม้ลมพัด เป็นอะไรที่สบายหู สบายตา และสบายใจมาก เหมาะแก่การมาพักผ่อน โดยไม่ต้องคิดอะไร
ปล่อยตัว ปล่อยใจไปตามธรรมชาติ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการมาพักผ่อนโดยตรง ที่นี่ยังอำนวยความสดวกได้เป็นอย่างดี ถ้ามาเป็นแบบครอบครัวเพื่อนหรือคู่รัก
ก็สามารถเลือกห้องได้ ว่าต้องการเป็นแบบไหน และยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวอีกด้วย บรรยากาศของที่นี่เดินไปทางไหนก็สามารถเก็บรูปได้ทุกมุม เพราะทุกมุมสวยงามมาก เหมาะสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูป นักรีวิว หรือสายคาเฟ่ ก็หาสามารถ เก็บภาพได้เยอะมาก และสวยทุกมุม มีซุ้มดอกไม้ ดอกกุหลาบไว้ถ่ายรูป และยังมีสะพานหินที่ออกแบบน้ำไหลให้ถ่ายรูปอีกด้วย 

Thames Valley Khao Yai
ด้านหน้า

ห้องพักของที่นี่มีทั้งหมดจำนวน 60 ห้อง และแบ่งเป็นส่วนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ห้องที่ตกแต่งแบบสไตล์คันทรี ห้องที่ตกแต่งแบบโรแมนติก ห้องที่ตกแต่งแบบครอบครัว ห้องที่มี
สระว่ายน้ำในตัว สามารถเลือกห้องได้ ว่าต้องการแบบไหน ทีนี้รองรับ ผู้เข้าพักได้เป็นอย่างดี และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน พนักงานของที่นี่น่ารักมาก ต้องการอะไรก็หาให้ได้ทั้งหมด และยังมีห้องอาหารไว้สำหรับรับประทานอาหารเช้า อาหารกลางวัน
และอาหารเย็นอีกด้วย นอกช่วงเวลาก็จะเป็นคาเฟ่ ที่จะมีเครื่องดื่มมากมายหลายอย่างไว้คอยบริการ และยังมีเค้กอร่อยๆ ที่เป็นโฮมเมด ที่นี่จะทำเค้กเอง ทำสด ใหม่ แบบวันต่อวันเลยทีเดียว ถ้าใครอยากมาพักผ่อนที่นี่น่าจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุด รับรองคุ้มค่าแน่นอน

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤

บ้านข้าวหนม คาเฟ่เมืองเก่า สนใจคลิก บ้านข้าวหนม คาเฟ่เมืองเก่า

สนับสนุนโดย เว็บ 168

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤