General,  สถานที่ท่องเที่ยว

The Bloom by Tvpool Kaoyai

The Bloom by Tvpool Kaoyai แอดมินจะพาทุกท่านไปชมสวนดอกไม้และสถานที่ ที่มีความสวยงามเป็นนอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ที่มีแหล่งโอโซนดีที่สุด ที่ตั้งอยู่ในปากช่อง และที่นี่ยังเป็นสวนดอกไม้ที่มีขนาดใหญ่และมีสวนดอกไม้มากมายหลายสายพันธุ์ ทุกคนคงอยากรู้แล้วใช่ไหมคะ ว่าวันนี้แอดมินจะพาไปที่ไหน เอาเป็นว่ารีบเก็บกระเป๋าแล้วตามแอดมินไปกันได้เลยค่ะ

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤

The Bloom by Tvpool Kaoyai
บรรยากาศตอนกลางคืน

The Bloom by Tvpool Kaoyai

วันนี้แอดมินจะพาทุกท่านมาพักผ่อนกันที่ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา แอดมินเชื่อว่าทุกท่านคงจะทราบดีว่าที่อำเภอปากช่อง มีอากาศที่หนาวเย็นเกือบตลอดทั้งปี เพราะอยู่ในหุบเขาที่กว้างใหญ่ และอยู่ในหุบเขาที่แสนจะเงียบสงบ มีความเป็นธรรมชาติและความเป็นส่วนตัวเป็นอย่างมาก และสถานที่แห่งนี้ก็เหมาะที่จะมาพักผ่อน ที่นี่นอกจากจะเป็นสวนดอกไม้แล้ว ที่นี่ยังมีห้องพักไว้สำหรับให้ผู้ที่อยากพักผ่อนได้เข้ามาพักผ่อนอย่างเต็มที่ และยังมีห้องประชุมไว้สำหรับผู้ที่ต้องการเข้ามาประชุมสัมมนาต่างๆอีกด้วย และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก มากมายไม่ว่าจะเป็นห้องฟิตเนตห้องออกกำลังกายที่ครบครัน และมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่

The Bloom by Tvpool Kaoyai
สวนดอกไม้

เรามาดูบรรยากาศด้านนอกกันบ้างนะคะ บรรยากาศด้านนอก จะมีสวนดอกไม้มากมายหลากหลายสายพันธุ์โดยส่วนมากจะมีดอกไม้เมืองหนาวเกือบทั้งหมด โดยมีทั้งหมดประมาณ 30 กว่าสายพันธุ์  ทั้งไม้เมืองหนาวในประเทศ และต่างประเทศ ให้ผู้ที่ชื่นชอบได้เข้ามาดูเข้ามาใกล้ชิดกับดอกไม้ และได้ถ่ายรูปสวยๆบรรยากาศดีๆของที่นี่ โดยกลางสวนดอกไม้จะมีจุดชมวิว ที่สามารถมองเห็นบริเวณสวนทั้งหมด และยังมีร้านอาหารที่สุดหรูอยู่ในนี้อีกด้วย เรียกได้ว่ารับประทานอาหาร และยังได้ชมวิวที่สวยงามอีกด้วย

The Bloom by Tvpool Kaoyai
บรรยากาศตอนกลางวัน

ในส่วนของร้านอาหารจะเป็นกระจกทั้งสี่ด้าน ซึ่งตอนเย็นจะเห็น แสงสี ภายในสวนอย่างสวยงาม ท่ามกลางบรรยากาศตอนเย็น ที่เริ่มหนาว ในส่วนของอาหารจะมีอาหารหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น อาหารไทย อาหารญี่ปุ่น อาหารจีน และมีเมนูต่างๆ ให้เลือกอีกมากมาย และยังสามารถนั่งดื่มด่ำกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่  เรียกได้ว่า ฟินสุดๆ และใน
วันหยุดจะมีนี้กิจกรรมพิเศษ จะมีมาสคอสตัวการ์ตูนมากมายหลากหลายให้เด็กเด็กได้รับชม  และยังมีกิจกรรมมากมาย รับรองมาที่นี่ไม่มีเบื่ออย่างแน่นอน สำหรับวันหยุดนี้ ใครที่ยังไม่มีแพลนจะไปเที่ยวไหน แอดมินแนะนำให้มาพักผ่อน
ที่นี่ รับรองไม่มีผิดหวังแน่นอน

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤

Hard Rock Cafe Bangkok ร้านอาหารสุดชิวย่านสยามสแควร์ สนใจคลิก Hard Rock Cafe Bangkok

สนับสนุนโดย บาคาร่า 168

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤