General

The Garden of Dinsor Palace

The Garden of Dinsor Palace วันนี้แอดจะพาทุกท่านไปแนะนนำกับร้านอาหารแห่งหนึ่งที่ตัวร้านตั้งอยู่ท่ามกลางสวนไม้อันงดงามการดีไซต์ของร้าน การตกแต่งภายใน รวมถึงบรรยากาศโดยรอบ

แอดบอกได้คำเดียวเลยว่า ดูหรู ดูแพง แต่ทุกท่านอย่างพึ่งเข้าใจผิดนะว่าราคาอาหารที่นี้จะแพงตามไปด้วยเพราะถ้าได้เข้าไปรองแล้วจะรู้เลยว่าราคาอหารนั้นพอเหมาะกำลังดี มนุษย์เงินเดือนก็สามารถแวะไปทานอาหารที่ร้านนี้กันได้

อย่างสบายกระเป๋ากันเลยทีด้วย ร้านนี้ตั้งอยู่ในวังดินสอ ที่มีอายุเก่าแก่กว่า 80 ปี ซึ่งวังแห่งนี้ตกทอดสืบเชื้อสามมาจาก หม่อมเจ้าดาราทอง หรือพระวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าพีรพงศ์ภาณุเดช

นอกจากนี้ยังมีสถานที่เที่ยวที่น่าสนใจที่แอดอยากนำมาฝากกับ เดอะมาร์เก็ต เนินพลับหวานที่พัทยา ก่อนไปแอดต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีที่ค่อย สนับสนุนโดย คาสิโนออนไลน์1688

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤🖤 🖤 🖤 🖤🖤 🖤 🖤 🖤🖤 🖤 🖤 🖤🖤 🖤 🖤 🖤🖤

The Garden of Dinsor Palace ร้านอาหารสุดหรูภายในรั่วของวังอันเก่าแก่อายุราว 80 ปีกับวังดินสอ

The Garden of Dinsor Palace

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤🖤 🖤 🖤 🖤🖤 🖤 🖤 🖤🖤 🖤 🖤 🖤🖤 🖤 🖤 🖤🖤

บรรยากาศภายในสถานที่ตั้งร้าน

หลังจากที่เราขับรถผ่านเข้ารั่วประตูวังมาแล้วเราจะพบกับสวนสวยที่มีความร่มรื่น ถึงแม้ว่าร้านจะตั้งอยู่ใจกลางกรุงอย่างทองหล่อก็ตาม เฉพาะแค่บริเวณพื้นที่ด้านนอกร้านเราก็จะสัมผัสได้กับสวนไม้สวยงาม มีความร่มรื่นของเงาไม้

มีการจัดตกแต่งร้านสไตล์วินเทจ ให้เราสามารถเดินชมความสวยงามของสวนได้อีกด้วย ภายในสถานที่แห่งนี้แบ่งออกเป็น 4 ร้านด้วยกัน ประกอยไปด้วย ร้านอาหารสไตล์ฝรั่งเศษ RendezVouz, ร้านกาแฟ

และเบเกอรี่, ร้านสเต็กสไตล์อเมริกัน ASPEN Steak House และร้านอาหารสุดท้ายกับบรรยากาศหรู ที่มีการตกแต่งร้านเป็นแนว Cosmopolitan Bistro ที่ไม่ว่าเราจะสั่งจากตรงไหนของพื้นที่ทางร้านก็พร้อมนำไปเสิร์ฟให้ถึงที่กับร้าน Gabriel’s Bistro & Grille

เมนูอาหารแนะนำจากร้านต่าง ๆ ที่อยู่ภายในวังดินสอ

หลังจากที่แอดได้พาทุกท่านไปแนะนำร้านต่าง ๆ ที่อยู่ภายในรั่ว วังดินสอ ให้รู้จักกันแล้ว ทีนี้แอดจะขอแนะนำเมนูอาหารในราคาที่ทุกคนจ่ายกันได้แบบสบาย ๆ กระเป๋ากันเลยทีเดียว ได้แก่เมนูอะไรบ้างไปดูกันเลย

  • Hickory Smoked BBQ Ribs ราคาอยู่ที่ 380 บาท เมนูนี้เราสามารถเลือกขนาดได้ว่าเราต้องการแบบ half rack สำหรับคนทานน้อย หรือแบบ full rack สำหรับคนที่จัดเต็มแบบจุใจ วัตถุดิบในจานนี้หลัก ๆ จะเป็นการนำเอาซี่โครงไปย่างไฟให้ได้เนื้อที่นุ่มพอประมาณ แบบกำลังเคี้ยวง่าย ๆ ไม่ให้เนื้อเหนียวหรือแข็งจนเกิดไป แล้วนำมาราดด้วยน้ำเกรวี่ที่ออกรสหวาน เพื่อเพิ่มความหวานชุ่มฉ่ำจากตัวซอส เสิร์ฟพร้อมทานคู่กับกันเฟรนซ์ฟรายแท่งโต ๆ
  • Hickory Smoked Laab BBQ Ribs ราคาอยู่ที่ 380 บาทเป็นเมนูที่คล้ายกันกับเมนูแรก แต่ความแตกต่างกันจะอยู่ที่ตัวน้ำราดที่จะใช้เป็นสูตรน้ำราดรสลาบ ที่ทำมาจากเครื่องลาบ ทำให้เราได้สัมผัสกับรสความไทยให้เราได้อร่อยกันอีกหนึ่งเมนูเลยทีเดียว

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับเมนูที่แอดนำมาแนะนำเชื่อว่าเปิดเมนูมากับสองเมนูทุกท่านคงถูกอกถูกใจไม่น้อยกันแน่ ๆ

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤🖤 🖤 🖤 🖤🖤 🖤 🖤 🖤🖤 🖤 🖤 🖤🖤 🖤 🖤 🖤🖤