General,  สถานที่ท่องเที่ยว

The Giant Chiangmai

The Giant Chiangmai สถานที่พักผ่อนที่ยอดเยี่ยมต้องยกให้สถานที่นี้ เดินทางโดยรถยนต์ค่อนข้างยาก แต่จากที่จอดรถของร้านกาแฟ เพียงไม่กี่ก้าวก็จะพบสะพานเชือกที่เชื่อมถึงกัน ด้วยวิธีนี้ คุณสามารถข้ามไปยังต้นไม้ได้อย่างง่ายดาย ครั้งละสองคนเท่านั้น และไม่วิ่ง ไม่สั่น หรือล่น เพราะอาจจะอันตรายได้ หลังจากที่เราไปมาแล้วเรารู้สึกว่าสถานที่นี้เป็นสถานที่ที่ต้องมาซ้ำอย่างแน่นอน หากท่านต้องการที่จะมาเที่ยวที่สถานที่นี้ ท่านสามารถมาได้ที่เชียงใหม่

Review The Giant Chiangmai

The Giant Chiangmai
โซนอาหาร

บ้านต้นไม้หลังนี้น่าจะดีกว่าเป็นบาร์มาก มันอาจจะอันตรายกว่ามากเช่นกัน ร้านกาแฟก็อยู่บนต้นไม้ ที่ระดับความสูงและทิวทัศน์จาก Giant Cafe นั้นน่าประทับใจจริงๆ และมันก็ไม่ได้แตกต่างไปจากการเดินบนหลังคาที่คุณยืนอยู่เหนือป่าฝนและป่าทึบที่หนาแน่นซึ่งหนาแน่นในหุบเขาเบื้องคุณมองไปทางไหนก็จะเต็มไปด้วยภูเขาที่เขียวขจี

บ้านต้นไม้ยักษ์เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการนั่งจิบกาแฟ และกาแฟก็ค่อนข้างถูกเช่นกัน ฉันคิดว่าเราจ่ายไปคนละ 60 – 100 บาท สำหรับกาแฟร้อนและเย็น แม้ว่าฉันจะไม่ได้ใส่ใจจริงๆ เพราะมันถูกมาก ฉันไม่สนใจ ถูกกว่าสตาร์บัคส์ บ้านต้นไม้ยักษ์มีมากกว่ากาแฟเพราะบรรยากาศที่สวยงามกัยวิวหลักล้าน

The Giant Chiangmai
สะพาน

อย่างไรก็ตาม ร้านนี้มีชื่อเสียงมากที่สุด วัฒนธรรมร้านกาแฟน่ารักและ Instagrams หรือ Snapchats หรืออะไรก็ตามที่เป็นอยู่เหนือหลังคา พวกเขามีซิปไลน์ง่ายๆ จากร้านกาแฟด้วย จากนั้นมีโฮมสเตย์ที่ชั้นล่างของบ้านต้นไม้สำหรับผู้ที่สนใจพักค้างคืนแม้ว่าจะเป็นการจัดการโรงแรมแบบบังกะโลมากกว่าโฮมสเตย์ (สิ่งที่ถูกกฎหมายในอุทยานแห่งชาติที่ได้รับการคุ้มครองเหล่านี้) บ้านต้นไม้จึงมีอะไรมากกว่านั้น แต่สำหรับส่วนใหญ่ พวกเขาจะอยู่ที่นั่นเพื่อดื่มกาแฟและมีแนวโน้มว่าคนจะพลุกพล่านประมาณเที่ยงวัน

การเดินทาง

The Giant Chiangmai
โซนดื่มกาแฟ

มีเส้นทางบนเว็บไซต์ของพวกเขาและที่อยู่ของพวกเขาอยู่ที่นี่: บ้านปก ห้วยแก้ว แม่ออน เชียงใหม่ นอกจากนี้ยังค้นหาได้ง่ายบน Google Maps และด้วย GPS ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องยากที่จะไปที่ Giant Tree House หากคุณมีพาหนะเป็นของตัวเอง แต่การละเลยสิ่งที่กล่าวมาทั้งหมดอาจเป็นเรื่องยาก เราใช้ Google Maps เป็นการส่วนตัวและทำให้เราภูมิใจเพราะเป็นสถานที่ที่เราได้เดินทางไปได้ด้วยตนเอง ท่านสามารถเข้ามาดื่มและกินที่ร้านนี้ได้ เพราะร้านนี้มีทุดอย่าง

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤

คาเฟ่ แกรนด์แคนยอนชลบุรี สนใจคลิก คาเฟ่ แกรนด์แคนยอนชลบุรี

Credit ufa168bet

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤