ร้านอาหาร

The Glass House In Pattaya City

ในวันหยุดสุดสัปดาห์ที่มีเวลาจำกัดทุกคนเลือกจะไปที่ไหนกันบ้างคะ The Glass House In Pattaya City อาจตอบโจทย์ทุกสถานทีท่องเที่ยวในวันหยุดของทุกคนได้ วันหยุดเราคงอยากไปเที่ยวคาเฟ่น่ารัก ๆ หรือไปทะเลนั่งพักผ่อนริมหาด หรือจะไปนัดทานข้าวสังสรรค์ หากทุกคนต้องการสิ่งเหล่านี้ในวันหยุดต้องมาที่ The Glass House เลยค่ะ

The Glass House In Pattaya City ตอบโจทย์ทุกสถานทีท่องเที่ยวในวันหยุดของทุกคนได้

The Glass House In Pattaya City
ห้องกระจกตอนเช้า

The Glass House เป็นร้านอาหารริมหาดนั่งชิว ๆ สบาย ๆ รับลมในวันหยุด บรรยากาศในร้านสวยงาม ดูสบายตาด้วยโทนสีขาว มีแสงแดดอ่อน ๆ ลมพัดมาตลอดเวลา ทำให้รู้สึกผ่อนคลายในการมาพักผ่อนวันหยุดจริง ๆ ค่ะ

ร้านนี้เป็นอีกร้านที่เหมาะแก่การพาครอบครัวมาทานอาหาร หรือจะมากับเพื่อนถ่ายรูปสวย ๆ หรือใครที่มากับแฟนก็มีมุมดี ๆ ให้ถ่ายรูปออกมาโรแมนติกสุด ๆ ในช่วงกลางคืนจะมีไฟประดับระยิบระยับสวยไม่แพ้ตอนเช้าเลยค่ะ เหมาะกับคนที่ไม่ชอบมาเที่ยวตอนกลางวัน มีเพลงให้ฟังคลอเบา ๆ บรรยากาศฟินเวอร์

หลังจากที่แวะชมร้านกันไปสักหน่อยแล้ว เรามาดูที่อาหารกันดีกว่าค่ะ อาหารของทางร้านหน้าตาน่าทานมาก มีทั้งอาหารไทย ต้ม ตำ ยำแซ่บ ปิดท้ายด้วยของหวาน รสชาติอร่อยน่าทาน บวกกับบรรยากาศดี ๆ ใครไม่มารับรองพลาดแน่นอนจ้า

เกือบลืมแวะถ่ายรูปกับซิกเนเจ้อประจำร้านไปเลย นั่นคือ ห้องกระจกสีขาวที่ตั้งอยู่ด้านหน้าของทางร้าน นอกจากจะมีอาหารไทยสุดอร่อยให้กินด้านนอกแล้ว ด้านในเป็นส่วนของเบเกอรี่ เค้ก และขนมอร่อย ๆ อีกมากมาย สำหรับสาว ๆ หรือเด็กที่ชอบของหวานอย่าลืมแวะมากันนะคะ ในร้านจะแบ่งเป็น 2 ส่วนคือ โซนที่นั่งด้านในร้าน และโซนริมหาด ใครกินเสร็จอยากเดินเล่นสัมผัสน้ำทะเลเย็น ๆ ก็ได้จ้า

ก่อนกลับแอดมินขอรีวิวให้ 10/10 สำหรับใครที่ต้องการหาคาเฟ่ ร้านอาหารนั่งชิว ๆ The Glass House ตอบโจทย์ที่สุด อาหารรสชาติดีจนแอดมินร้องว้าว ไหนจะขนมหวาน เบเกอรี่ของทางร้าน เรียกได้ว่า อิ่มคุ้มในที่เดียว

หากใครสนมา ร้าน The Glass House ตั้งอยู่ที่ 5/22 หมู่ 2 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ใกล้ ๆ กรุงเทพเรานี่เอง เปิดบริการทุกวันเวลา 11.00 – 24.00 น. อยู่ได้ยาว ๆ ถึงเที่ยงคืนกันเลยจ้า หากใครมาไม่ถูกสามารถติดต่อไปที่เพจของร้านได้เลยนะ

รับรองว่าอาหารที่ร้านถูกใจสำหรับคนที่จะพาครอบครัว แก๊งเพื่อน หรือคุณแฟนมาแน่นอนจ้า มีความสุข ฟินสุดๆ กลับบ้านกันแน่นอน ครั้งหน้าแอดมินจะพาไปเช็คอินที่ไหน อย่าลืมติดตามรับชมกันนะคะ

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤

ที่พักธรรมชาติเขาใหญ่ คลิก The Bloom by Tvpool Kaoyai

เครดิต บาคาร่า 168

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤