General,  สถานที่ท่องเที่ยว

The Scenery Vintage Farm

The Scenery Vintage Farm  เดอะซีนเนอรี่ วินเทจ ฟาร์ม สวนผึ้ง และวันนี้แอดมินจะพาทุกท่าน ไปสถานที่ท่องเที่ยว ที่มีความโด่งดังและมีชื่อเสียง
อีกที่นึงของจังหวัดราชบุรี เป็นสถานท่องเที่ยวที่เปิดให้ทำกิจกรรมมากมาย และยังเป็น สถานที่พักผ่อนในสไตล์ของการทำฟาร์ม และยังมีกิจกรรมที่เหมาะกับวันหยุด และเหมาะกับ วันของครอบครัว มีกิจกรรมมากมายหลายอย่าง รับรองว่าทุกคนที่มาเที่ยวที่นี่จะต้องชอบและไม่มีวันลืมเลยทีเดียว
ทั้งในเรื่องของกิจกรรม อาหารและบรรยากาศ ของที่นี่ เอาเป็นว่าอย่ารอช้าเราเข้าไปทำกิจกรรมดีๆกันเลยดีกว่าค่ะ

The Scenery Vintage Farm เดอะซีนเนอรี่ วินเทจ ฟาร์ม สวนผึ้ง

The Scenery Vintage Farm
บริเวณด้านหน้า

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤

เดอะซีนเนอรี่ วินเทจ ฟาร์ม สวนผึ้ง เป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่มีชื่อเสียง โด่งดัง ของจังหวัดราชบุรีเลยก็ว่าได้เพราะที่นี่เป็นฟาร์มที่มีสัตว์เลี้ยงที่น่ารัก ไม่ว่าจะเป็น แกะ แพะ เป็ด ม้า หมู และสัตว์ต่างๆที่น่ารักอีกมากมาย และที่นี่ยังมีคาเฟ่ และมีที่พักที่มีสวยงาม เหมาะแก่คนที่ชอบความเป็นธรรมชาติ และคนที่ชอบถ่ายรูปมาก เพราะบรรยากาศของที่นี่สวยงามมาก

และกิจกรรมของที่นี่ก็มีมากมายหลายอย่าง มีกิจกรรมการให้อาหารสัตว์ไม่ว่าจะเป็นแกะ แพะ และสัตว์อื่นๆ นักท่องเที่ยวสามารถใกล้ชิดกับสัตว์ได้เลย เพราะสัตว์ของที่นี่ ไม่ดุร้าย และยังอยู่ภายใต้การควบคุมของเจ้าหน้าที่ นักท่องเที่ยวสามารถเดินถ่ายรูปตามมุมต่างๆได้เลย ที่นี้ยังจัดตกแต่งมุมมองหลายๆที่เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้เก็บภาพและได้มีภาพสวยๆ กลับไปโชว์ เพื่อนๆอีกด้วย 

The Scenery Vintage Farm
บริเวณของฟาร์ม

อีกทั้งที่นี่ยังมีการรักษาความสะอาด เป็นอย่างดีเพื่อป้องกันเชื้อโรคของนักท่องเที่ยวและสัตว์ที่อยู่ที่นี่  และยังมีกิจกรรมขี่ม้า เป็นอีกกิจกรรมที่มีคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก และยังมีการแต่งกาย สไตล์วินเทจ เพื่อให้เข้ากับสถานที่และยังมีกิจกรรมต่างๆอีกมากมาย เพื่อให้นักท่องเที่ยวที่ได้มาเที่ยวที่นี่เพลิดเพลิน และไม่มีเบื่อในการเที่ยวชม ท่ามกลางบรรยากาศ ที่เงียบสงบและไม่วุ่นวาย เป็นกิจกรรมและสถานที่ที่เหมาะกับครอบครัว ได้ใช้เวลาว่างอยู่กับครอบครัวและคนใกล้ชิด

The Scenery Vintage Farm
โซนให้อาหารสัตว์

ที่นี่ยังมีคาเฟ่ ไว้คอยบริการนักท่องเที่ยว จะเป็นคาเฟ่เล็กๆที่มีอาหารและเครื่องดื่มที่เป็นในรูปแบบของโฮมเมด ในราคาที่ไม่แพงมากนัก และยังมี
มุมถ่ายรูปที่เก๋ด้วย ในส่วนของห้องพัก จะเป็นในสไตล์วิลล่า มีความเป็นส่วนตัว และมีความเงียบสงบ จะเป็นห้องที่มีขนาดใหญ่ ตกแต่งในสไตล์วินเทจหรูหรามาก ภายในห้องยังมีอ่างกุชชี่ ไว้ให้ผู้ที่มาพักแช่น้ำ แบบผ่อนคลาย และยังมีอาหารไว้คอยบริการผู้ที่มาพักอีกด้วย แหมที่ขาดไม่ได้ก็คือบาบีคิวย่าง และสเต็กที่ขึ้นชื่อของที่นี่ สำหรับใครที่ต้องการมาเที่ยว พักค้างคืนที่นี่
ก็เปิดให้บริการทุกวันไม่มีวันหยุด แอดมินรับรองว่า ติดใจแน่นอน

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤

โฮมสเตย์บ้านนาต้นจั่น สนใจคลิก โฮมสเตย์บ้านนาต้นจั่น

สนับสนุนโดย บาคาร่า 168

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤