General,  สถานที่ท่องเที่ยว

The Shore at Katathani Resort Phuket

The Shore at Katathani Resort Phuket เดอะ ชอร์ แอท กะตะธานี รีสอร์ท วันนี้แอดมินจะพาทุกท่านไปพักผ่อนสุด
ชิวท่ามกลางวิลล่าริมทะเลที่มีความหรูหราและมาพักผ่อนกันที่จังหวัดภูเก็ตกับโรงแรมที่สวยที่สุดในภูเก็ตเลยก็ว่าได้และยังติดกับทะเลหาดกะตะน้อยซึ่งมีความสวยงามและมีความสงบเป็นอย่างมาก  และก่อนหน้านี้แอดมินไปพักผ่อนที่ The Terrace View Khao Kho  เดอะ เทอร์เรสวิว รีสอร์ท เขาค้อ บอกเลยว่าอากาศหนาวเย็นมาก และทั้งนี้เราจะขาดไม่ได้ กับสปอตเซอร์ใจดีอย่าง คาสิโนออนไลน์เว็บตรง ที่สร้างรายได้ ให้กับทุกท่านมาโดยตลอด

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤🖤 🖤 🖤 🖤🖤 🖤 🖤 🖤🖤 🖤 🖤 🖤🖤 🖤 🖤 🖤🖤

The Shore at Katathani Resort Phuket เดอะ ชอร์ แอท กะตะธานี รีสอร์ท

The Shore at Katathani Resort Phuket
บรรยากาศที่นี่

และในวันนี้แอดมิน จะพาทุกท่านมาพักผ่อนกันที่รีสอร์ทพูลวิลล่าสุดหรู ที่มีความเป็นส่วนตัว และยังมีบรรยากาศ
ที่เงียบสงบเรียกได้ว่าเป็นการ พักผ่อนที่ลงตัวที่สุด โดยที่นี่จะเป็นพูลวิลล่าที่มีความหรูหรา และเรียบง่าย โดยที่นี่จะเป็นรีสอร์ทระดับห้าดาว ที่ใครใครก็อยากจะมาพักผ่อน โดยบรรยากาศของที่นี่จะอยู่บนหาดกะตะน้อย ซึ่งล้อมรอบไปด้วยทะเลและภูเขา  โดยตัวรีสอร์ทจะอยู่บนเนินเขาที่มีความสวยงาม และยังได้มองเห็นพระอาทิตย์ขึ้น และพระอาทิตย์ตก ซึ่งบอกเลยว่ามีความสวยงามมากน้อยรีสอร์ทนัก ที่จะมองเห็นภาพพระอาทิตย์ที่กระทบ กับแสงของน้ำทะเล เรียกได้ว่าถูกใจผู้ที่ชอบถ่ายรูปเป็นอย่างมาก โดยบรรยากาศของรีสอร์ทก็จะมีความเป็นกันเอง และเรียบง่าย  และมีความ
โรแมนติกเป็นอย่างมาก อีกทั้งที่นี่ยังมีความเป็นส่วนตัว และรีสอร์ทแห่งนี้จะให้แต่ผู้ใหญ่มาเข้าพัก และจะไม่ให้เด็กที่มีอายุต่ำกว่า 12 ขวบ มาเข้าพักที่นี่ เพราะทางรีสอร์ทจะเน้นความสงบ และไม่วุ่นวายและอีกอย่างรีสอร์ทอยู่บนเนินเขา จึงไม่เหมาะให้เด็กให้ต่ำกว่า 12 ขวบมาพักที่นี่  เพื่อความปลอดภัย และมาตรการของทางโรงแรมที่เน้นไปเรื่องของการมาพักผ่อนและความสงบ

บรรยากาศตอนเย็น

ในส่วนของห้องพักที่นี่ห้องพักที่นี่ จะเป็นพูวิลล่าทุกห้องโดยจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวภายในห้อง และ ทุกห้องจะมอง
เห็นวิวของทะเล  โดยที่ไม่มีอะไรมาบดบัง  และภายในห้องพักจะมีขนาดที่กว้างใหญ่ และจะมีอ่างแช่น้ำ อ่างจากุชชี่ อยู่ภายในห้องอีกด้วย เพื่อให้ผู้ที่มาเข้าพักได้พักผ่อนและเป็นส่วนตัว เรียกได้ว่าผู้ที่มาพักผ่อนที่นี่เตรียมแค่เสื้อผ้ามาอย่างเดียวก็พอเพราะว่าภายในรีสอร์ทและในห้องพักได้มีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างครบครันและหากผู้ที่มาเข้าพักขาดเหลืออะไรก็สามารถแจ้งทางรีสอร์ทได้ โดยพนักงานของรีสอร์ท พร้อมที่จะบริการอย่างเต็มที่ และเป็นกันเองมาก ภายในห้องสามารถนอนแช่น้ำ และทำกิจกรรมส่วนตัวไม่ว่าจะเป็นนั่งจิบไวน์ หรือนอนพักผ่อนอย่างเต็มที่  และยังเปิดประตูออกมาสามารถมองเห็นวิวพระอาทิตย์ตกที่มีความสวยงาม และยังได้เก็บรูปสวยสวยมาอวดเพื่อนอีกด้วย เรียกได้ว่าฟินมากๆ บริเวณของรีสอร์ทผู้ที่มาเข้าพักสามารถเดินชมวิว และเดินเล่นได้ตามอัธยาศัยโดย บรรยากาศโดยรอบ
ของรีสอร์ท ก็จะมีความเป็นธรรมชาติมีหลายมุมที่ให้ผู้ที่มาเข้าพักได้ถ่ายรูป

มุมสูงของที่นี่

และยังสามารถเดินไปที่ชายหาดได้อีกด้วย ซึ่งมีความสวยงามมาก และที่นี่ยังมีสปา และยังมีนวดแผนไทยที่เน้นทางธรรมชาติของทางรีสอร์ทอีกด้วย เหมาะแก่ผู้ที่มาพักผ่อนเป็นอย่างมาก เรามาดูในส่วนของอาหารอาหารกันบ้าง ที่นี่ก็จะ มีบริการทั้งอาหารไทยและอาหารฟิวชั่นต่างๆ และยังมีอาหารพื้นเมืองที่มีรสชาติอร่อยให้ผู้ที่มาเข้าพักได้ชิม และยังมีอาหารที่เน้นเรื่องราวของวรรณคดีไทยมาอยู่ที่นี่ และยังมีขนมไทยต่างๆ ที่ทางรีสอร์ทนำเสนอแก่ผู้ที่มาเข้าพัก เพื่อรักษาความเป็นไทยและอนุรักษ์ความเป็นไทย และสำหรับใครที่ผ่านมาจังหวัดภูเก็ต และต้องการหาที่พักผ่อนแอดมินแนะนำที่นี่เลยรับรองไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤🖤 🖤 🖤 🖤🖤 🖤 🖤 🖤🖤 🖤 🖤 🖤🖤 🖤 🖤 🖤🖤