General

Tsai Eatery

Tsai Eatery คาเฟ่น้องใหม่ที่บรรยากาศภายในดีมาก ๆ วันนี้แอดจะพาทุกท่านไปรู้จักกับคาแฟ่น้องใหม่ที่มีอากาศเย็นสบาย เปิดติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา สำหรับท่านใดที่มีเวลาว่างหรือมีโอกาสได้ท่องเที่ยว

แอดขอแนะนำร้านนี้ให้เป็นอีก 1 ตัวเลือกที่น่าไป ไม่ควรพลาด กับร้านอาหารที่มีบรรยายกาศดี ๆ มีวิวธรรมชาติของแม่น้ำเจ้าพระยาแถมยังเป็นร้านอาหารในเมืองที่ถ้าใครไม่ได้มีแพลนที่จะเดินางไปท่องเที่ยวต่างจังหวัดแล้วละก็

ร้านTsai Eateryก็ถือว่าเหมาะเป็นที่ ที่จะไปนั่งรับประทานอาหารสัมผัสกับบรรยากาศเย็น ๆ จากริมแม่น้ำเจ้าพระยา แอดแนะนำไปกันให้ได้นะ

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤

ร้านอาหารที่มีบรรยายกาศดีๆมีวิวธรรมชาติของแม่น้ำเจ้าพระยาที่ Tsai Eatery

Tsai Eatery

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤

บรรยายกาศโดยรอบร้านTsai Eatery

ด้วยความที่ตั้งอยู่ในย่านคลองสานรินแม่น้ำเจ้าพระยา ติดกับวัดอนงค์คารามที่เราสามารถเดินทางมาด้วยรถยนต์ส่วนตัว หรือนั่งรถสาธารณะ หรือจะสะดวกมาทาง BTS กรุงธนบุรีก็ได้เช่นกัน ซึ่งตัวร้านหาได้ไม่ยากแน่นอนเพราะชื่อร้าน

ของเขาอ่านว่า ไทร ที่มีความหมายว่าต้นไทรนั้นเอง และหน้าร้านเขาจะตั้งอยู่ภายใต้ร่มเงานของต้นไทรขนาดใหญ่อีกด้วย จึงทำให้บรรยากาศที่นี่ค่อนข้างร่มรื่น อากาศเย็นสบายตลอดทั้งวัน

ส่วนการตกแต่งภายในร้านทางร้านตกแต่งออกมาเป็นแนววินเทจ ซึ่งแอดขอแอบยกให้เป็นความ Unseen ของที่นี่เลย ภายในร้านค่อนข้างสงบและมีการแบ่งโซนออกเป็น 2 โซนด้วยกัน คือโซน Glass House

ที่เป็นเรื่อนกระจกใส สุดเก๋ เน้นการตกแต่งแบบหรูหราคลุมโทนของตัวร้านได้เป็นอย่างดีมาพร้อมกับธีมวินเทจเน้นใช้สีเขียวเข้มตัดกับสีทองและอุปกรณ์ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ไม้สุดคลาสสิคเหมาะสำหรับการพาคนรักมา Dinner มื้อพิเศษ

เป็นอย่างมาก ส่วนโซนที่ 2 คือโซน Outdoor ที่เป็นทั้งคาเฟ่ และร้านอาหารในที่เดียวกัน โดยที่นั่งทางร้านจะจัดให้นั่งแบบ Open Air ทั้งหมดเลยตั้งไว้ตามจุดต่าง ๆ ทั้งใต้ต้นไทรอากาศร่มรื่น

ให้ใกล้ริมแม่น้ำเจ้าพระยาสัมผัสชมวิวสวยๆ เรียกได้ว่าเป็นร้านที่มีโต๊ะไว้รองรับลูกค้าได้ค่อนข้างเยอะมาก ๆ ส่วนเรื่องเมนูอาหารนั้นมีให้เลือกหลากหลายอย่างกันเลยไม่ว่าจะสำหรับผู้ใหญ่ หรือใครที่มีเด็ก ๆ

ไปด้วยทางร้านก็มีเมนูอาหารที่เหมาะกับเด็กไว้ให้เลือกด้วยเช่นกัน ร้านจะเปิดให้บริการตั้งแต่ 11.00 – 22.00 ของทุก ๆ วัน หากใครที่จะเดินทางไปก็อย่าลืมเช็คเวลาดูกันหน่อยนะ ไปถึงแล้วรับรองได้ว่ามีที่นั่งเพียงพอสำหรับทุกคนแน่นอน

หรือใครต้องการจองโต๊ะเพื่อความชัวร์ ทางร้านก็มีหน้าเพจ Facebook ให้เราเขาไปติดตามกันได้ด้วยนะ ชื่อเพจTsai Eatery ตามชื่อร้านเลย สุดท้ายนี้แอดก็ขอให้ทุกท่านมีความสุขกับการรับประทานอาหารและเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศภายในร้านที่สวยงาม และวิวสวย ๆ ของแม่น้ำเจ้าพระยากันทุกคนด้วยนะ

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤

การพักผ่อนที่มีความสุขได้อยู่กับธรรมชาติ คลิ๊ก FLOWERMOUNTAIN KHAOYAI  ฟลาวเวอร์เมาน์เทน

สนับสนุนโดย ufa168bet

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤